Bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng Đông y

Yếu sinh lý ở nam giới hiện đang là vấn đề cấp bách của đa phần cánh mày râu. Ngoài những biện pháp chữa trị từ Tây y thì Đông Y hiện đang là giải pháp được nhiều người tìm đến. Dưới đây là 3 bài thuốc hiệu quả được nhiều người áp dụng trong việc điều trị

Bài thuốc thứ nhất

Chuẩn bị nắm vừa địa phu tử khoảng 30 gram, 30 gram khổ sâm, 20 gram hạt tiêu và 20 gram ngũ bội tử. Tất cả các loại nguyên liệu cần mua ở các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng. Cho nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn ngâm vào nước đun sôi trong thời gian 20 đến 30 phút lửa vừa. Sau đó vắt hỗn hợp lọc lấy nước. Sử dụng phần nước xông hơi vào vùng dưới hạ bộ đến khi nước ấm và liệu trình này cần thực hiện tối đa 2 lần.
bai-thuoc-ho-tro-dieu-tri-yeu-sinh-ly-bang-dong-y
Điều trị yếu sinh lý bằng Đông y là giải pháp an toàn được nhiều người lựa chọn

Bài thuốc thứ hai

Trong bài thuốc này, nên chú ý sử dụng đúng liều lượng của các nguyên liệu để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng Đông y có kết quả tốt nhất. Nguyên liệu bao gồm 30 gram đỗ trọng, 30 gram thục địa, 20 gram tỏa dương, 150 gram đuôi lợn, 15 gram gừng tươi kết hợp cùng 8 quả đại táo. Sau khi chuẩn bị nguyên liệu, đem rửa sạch, gừng tươi giã nát nhuyễn, đuôi lợn cạo sạch phần lông rồi cho tất cả đem vào hầm trong thời gian khoảng 3 đến 3 tiếng rưỡi. Sử dụng món hầm trong liệu trình ngày, ăn 2 đến 3 lần trong ngày. Bài thuốc này giúp điều trị rối loạn cương dương, điều trị thận yếu , thận hư, cải thiện chức năng suy giảm sinh lý ở nam giới.

Bài thuốc thứ ba

Bài thuốc cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ chính là bài thuốc có hiệu quả nhanh chóng nhất. Nguyên liệu cần có 20 gram nhân sâm, 200 gram nhung hươu, 50 gram hoài sơn, 25 gram đại táo, 20 gram hạ thảo. Sau khi đem rửa thật sạch, thái đều lát nhung hươu và nhân sâm sao cho mỏng đều vừa miệng, phơi khô cho thật ráo rồi cho tất cả hầm kĩ trong thời gian 3 tiếng cho nhừ. Bài thuốc này có thể sử dụng ăn nhiều lần trong ngày, rất bổ dưỡng cho cánh mày râu, giúp bổ thận, ích khí, chữa chứng xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam.
bai-thuoc-ho-tro-dieu-tri-yeu-sinh-ly-bang-dong-y-2
Điều trị yếu sinh lý bằng Đông y cần phải thật kiên nhẫn để đạt hiệu quả tốt nhất

Ưu điểm dễ dàng nhận thấy của phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng Đông y đó là ít để lại tác dụng phụ, không gây tổn hại đến các cơ quan khác trên cơ thể mà ngược lại các thành phần trong thuốc còn điều hòa và nuôi dưỡng toàn thân. Điều trị yếu sinh lý bằng Đông y là một giải pháp hay, an toàn, phù hợp với tình trạng sức khỏe của đại đa số người tiêu dùng. Người bệnh có thể tham khảo thêm bài thuốc Đông y Sâm nhung bổ thận có nguồn gốc từ chuyên luận Dược điển để điều trị bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Tin tức cùng chuyên mục
Thành công trên thương trường vẫn cần thành công trên giường
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…
Giải pháp trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Yếu sinh lý gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống của nam giới. Vì thế, tìm được cách trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới càng sớm là việc làm vô cùng quan trọng.
Trị bệnh yếu sinh lý nam bằng thuốc tân dược và thảo dược
Ngày nay, yếu sinh lý là vấn đề phổ biến và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nam giới. Y học hiện đại cũng đã đưa ra rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy, với nhóm thuốc khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau. Dưới đây, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hai nhóm thuốc đang phổ biến trong giới y học, giúp cải thiện khả năng sinh lý nam.