Chế độ ăn uống điều trị xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả?

Bệnh thận yếu không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh khác. Do vậy việc tìm ra phương thuốc chữa bệnh thận yếu tốt nhất được nhiều người quan tâm. Các cách chữa bệnh thận yếu tại nhà có tác dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là những gợi ý, chia sẻ bổ ích mà bạn cần quan tâm.

Làm thế nào để quan hệ được lâu luôn là điều được cánh nam giới quan tâm. Để thể hiện được bản lĩnh của mình thì ngoài những phương pháp, tư thế giường chiếu còn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống điều trị xuất tinh sớm mới phát huy được hiệu quả.

an-uong-dieu-tri-xuat-tinh-som

Chế độ ăn uống điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Có một chế độ ăn uống lành mạnh

Ăn uống lành mạnh không phải là ăn cái gì mà đó là ăn như thế nào.

  • Ăn đủ bữa và tuyệt đối không được bỏ bữa sáng.
  • Ăn đúng giờ đúng giấc.
  • Dành thời gian thưởng thức bữa ăn. Ăn chậm, nhai kỹ chứ không nên ăn uống vội vàng.
  • Không để bản thân quá đói cũng không được ăn quá no.
  • Không nên ăn tối quá muộn (không nên ăn sau 22h).

Đảm bảo ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Bạn phải ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng từ chất đạm, chất béo, tinh bột, các loại vitamin và khoáng chất. Việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng vừa đảm bảo sức khỏe vừa quan trọng trong việc sản sinh ra tinh trùng.

Nói không với thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh chứa nhiều chất béo bão hòa và các chất phụ gia, bảo quản không tốt cho sức khỏe và tất nhiên cũng không tốt cho hoạt động sinh lý của nam giới.

Hạn chế rượu bia và đồ uống chứa cồn

Rượu bia và đồ uống có cồn làm giảm nội tiết tố nam testosterone đồng thời làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. Bạn chỉ nên uống một ly rượu nhỏ trước bữa ăn để kích thích ngon miệng.

Không hút thuốc lá

Thuốc lá không chỉ chứa chất nicotine gây nghiện mà trong thành phần của nó còn có rất nhiều chất độc hại khác và một số chất trong đó khiến cho tinh trùng của nam giới bị biến đổi. Theo các cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thì tinh trùng ở người hút thuốc sẽ di chuyển chậm hơn so với người không hút thuốc.
 
an-uong-dieu-tri-xuat-tinh-som-2

Một số điều cần lưu ý để điều trị xuất tinh sớm

Luyện tập thể dục thể thao đều đặn

Tập luyện thể thao giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền bỉ và khả năng giường chiếu. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một môn thể thao vừa sức để tập luyện bởi vì tập luyện quá sức sẽ phản tác dụng. Khi bạn vận động quá sức, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên, cơ thể giảm nội tiết tố nam và giảm khả năng sinh tinh trùng của tinh hoàn.

Duy trì thể trạng ổn định

Duy trì thể trạng ổn định có nghĩa là giữ cho cơ thể không quá gầy cũng không quá mập bởi vì việc tăng giảm cân nặng bất thường sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Từ bỏ những thói quen xấu

Bạn nên từ bỏ một số thói quen xấu ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh sớm.
  • Điều chỉnh tần suất thủ dâm. Bạn nên dần hạn chế và tốt nhất là từ bỏ luôn thói quen xấu này.
  • Không xem phim ảnh có nội dung đồi trụy để tránh nảy sinh ham muốn.
  • Không suy nghĩ quá nhiều về các vấn đề liên quan đến tình dục.

Tập các bài tập bổ trợ

Bạn nên tập các bài kegel, bài tập vùng xương chậu, bài tập “ngừng – bắt đầu” để kéo dài thời gian quan hệ.
Hi vọng những kiến thức ăn uống điều trị xuất tinh sớm trên đây sẽ giúp cho các quý ông thoát khỏi tình trạng bất lực sớm mỗi khi “lâm trận”. Và để điều trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả hơn cũng như lấy lại phong độ đàn ông, bạn có thể tham khảo bài thuốc Sâm nhung bổ thận có nguồn gốc từ chuyên luận Dược điển Việt Nam 4. Với sự kết hợp từ những nguồn nguyên liệu quý hiếm nhất, chắc chắn bài thuốc sẽ giúp bạn sớm trở lại trạng thái sung sức nhất.
 
 
Tin tức cùng chuyên mục
Điều trị xuất tinh sớm tại nhà
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…
Điều trị xuất tinh sớm như thế nào mới có hiệu quả?
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…
Phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…