Điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược

Bệnh thận yếu không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh khác. Do vậy việc tìm ra phương thuốc chữa bệnh thận yếu tốt nhất được nhiều người quan tâm. Các cách chữa bệnh thận yếu tại nhà có tác dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là những gợi ý, chia sẻ bổ ích mà bạn cần quan tâm.
Khi y học chưa phát triển, chưa có các loại thuốc chữa những bệnh liên quan đến sinh lý trong đó có xuất tinh sớm thì việc điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược là phương pháp rất hữu hiệu.
Xuất tinh sớm là một hiện tượng xuất tinh khá nhanh khi quan hệ vợ chồng mà người đàn ông không thể kiểm soát được. Vấn đề xuất tinh sớm này có thể là một vấn đề ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như gây áp lực cũng như mặc cảm ở cánh nam giới.
Thảo dược luôn được xem là một liệu pháp hiệu quả cho việc chữa bệnh xuất tinh sớm bên cạnh việc khắc phục tâm lý. Và với những bài thuốc từ thảo dược dễ tìm như rễ cau, tỏi, hẹ… thì cánh mày râu có thể khắc phục hiện tượng “chưa đến chợ đã hết tiền” một cách dễ dàng.

Tỏi: dễ tìm, nhà nào cũng có

Trong tỏi có chứa hợp chất allicin giúp tăng tuần hoàn máu, tăng lượng máu đến các cơ quan trong đó có cơ quan sinh dục giúp làm tăng khả năng cương dương và chống xuất tinh sớm. Ngoài ra trong tỏi còn có các chất vitamin B6 và selen giúp cải thiện chất lượng “tinh binh” ở nam giới và tăng cường nội tiết tố nam. Thêm tỏi vào các món ăn hằng ngày đồng thời nhai 2 tép tỏi mỗi sáng sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc chống xuất tinh sớm ở nam giới.
tri-xuat-tinh-som-bang-thao-duoc

Hẹ: phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược hiệu quả

Hẹ là một nguyên liệu khá dễ tìm và thường xuất hiện trong các buổi ăn của gia đình. Trong hẹ có tính ấm có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng ham muốn cũng như khắc phục xuất tinh sớm ở cánh nam giới. Để hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề xuất tinh sớm thì nên sử dụng hẹ giã nát vắt lấy nước uống mỗi ngáy khoảng 2 lần. Đồng thời có thể lấy hẹ để dùng trong các bữa ăn hằng ngày cũng là một phương pháp khác để trị xuất tinh sớm.

Măng tây: dược liệu có hiệu quả cao

Măng tây là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp bổ sung các khoáng chất, vitamin cho cơ thể đồng thời giúp máu lưu thông tốt đến các cơ quan, trong đó có cơ quan sinh dục giúp tăng khả năng cương dương, tăng khả năng “chiến” của cánh mày râu và điều khiển được việc xuất tinh. Sử dụng các món ăn làm từ măng tây hằng ngày là một phương pháp khá hiệu quả mà dễ làm để khắc phục chứng xuất tinh sớm ở nam giới.
Ngoài những loại thảo dược dễ tìm này thì hiện nay trên thị trường có loại sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực đồng thời chống xuất tinh sớm khá hiệu quả đang được rất nhiều người sử dụng.
tri-xuat-tinh-som-bang-thao-duoc-2

Rễ cau: phương pháp khá hiệu quả

Rễ cau xưa nay được xem là một phương pháp trị xuất tinh sớm bằng thảo dược khá hiệu quả, nó có tác dụng chữa yếu sinh lý tăng huyết áp và chống xuất tinh sớm. Thông thường người ta sẽ cắt những phần rễ non của cây cau nằm trêm mặt đất, lấy khoảng 100g cho vào ấm sắc lấy nước uống hàng ngày, mỗi ngày 1 lần. Sau khi sử dụng một tuần sẽ cho hiệu quả như ý.
Ngoài cách sử dụng các loại thảo dược trên, bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc Sâm nhung bổ thận xuất phát từ chuyên luận Dược điển để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh phái mạnh nhé!

 

 
 
Tin tức cùng chuyên mục
Điều trị xuất tinh sớm tại nhà
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…
Điều trị xuất tinh sớm như thế nào mới có hiệu quả?
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…
Phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…