Đông y chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng hay gặp phải ở nam giới, cả ở người trẻ và người cao tuổi. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý, sức khỏe nam giới và hạnh phúc gia đình.
Xuất tinh sớm là gì ?
 
Xuất tinh sớm là tình trạng không kiểm soát được việc xuất tinh trong khi quan hệ, hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. 
Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, hầu như ai cũng mắc phải ít nhất một lần trong đời.
 
Nguyên nhân gây ra bệnh lý xuất tinh sớm
 
- Yếu tố tâm lý: chiếm đến 60% các trường hợp. Nam giới bị stress do áp lực trong công việc, cuộc sống, tình cảm, xã hội,…đều có thể dẫn tới tình trạng xuất tinh không theo chủ định.  Mối quan hệ vợ chồng không hòa hợp, dẫn tới ghen tuông, thiếu kiến thức về quan hệ cũng là nguyên nhân của tình trạng này.
- Yếu tố nội môi: Mất cân bằng men nội sinh giữa PDE5 và GMPv là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Hay gặp ở nam giới thủ dâm thường xuyên.
- Yếu tố bệnh lý: Một số bệnh lý của đường tiết niệu như: phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, mắc các bệnh về thận,…
- Yếu tố sinh hoạt: Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt không hợp lý, thói quen mặc quần quá chật,… đều có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm.
 
Tác hại của xuất tinh sớm
 
- Là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới liệt dương, rối loạn cương dương…
- Làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý đàn ông, khiến họ mặc cảm, tự ti, lãnh đạm. Tình trạng này kéo dài thường xuyên gây ra sự mệt mỏi cho cơ thể, sự rối loạn trong tâm trí.
- Nhiều trường hợp có thể gây hiếm muộn nam giới.
- Khi nam giới bị xuất tinh sớm, khoái cảm không trọn vẹn đối với nữ giới, quan hệ vợ chồng không được đảm bảo, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lý vợ chồng, cuộc sống, hạnh phúc mỗi gia đình.
 
Điều trị xuất tinh sớm trong Đông Y
 
Đông Y cho rằng nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm là do phần tinh khí bị suy giảm. Xuất phát từ vai trò quan trọng của tạng thận đối với cơ thể con người đã được nhắc đến trong nhiều tài liệu y học. Một trong những chức năng quan trọng của tạng thận là chức năng tàng tinh. Thận là nơi sinh tinh, chứa tinh, trong đó có tinh sinh dục, quyết định chức năng sinh lý và duy trì, phát triển nòi giống. Trải qua thời gian năm tháng khi tạng thận bị hư suy, thận khí trở nên suy dần, tinh khí ngày càng giảm sút, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm, dẫn tới các chứng rối loạn xuất tinh, trong đó điển hình là tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới sau tuổi 40, sự mất cân bằng nội sinh bắt đầu diễn ra mạnh mẽ hơn, tình trạng rối loạn thận khí trở nên rõ rệt, khó tránh khỏi bị xuất tinh sớm.
Đông Y cho rằng, điều trị chứng trạng bệnh lý nào cũng cần điều trị tận gốc, căn nguyên của bệnh lý. Với bệnh lý xuất tinh sớm cần phải bồi bổ thận khí, để nuôi dưỡng phần tinh. Khi thận khí được bồi bổ kịp thời, tinh khí vượng, âm dương được cân bằng hòa hợp, các chứng rối loạn do thận khí gây ra, trong đó có xuất tinh sớm được cải thiện.
Ngày nay, Y học có nhiều phương pháp để bồi bổ thận khí (xây dựng chế độ ăn uống vận động hợp lí, tập khí công dưỡng sinh, xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt.. để điều hòa khí huyết,  kết hợp với việc sử dụng thuốc bổ dương, bổ âm), tuy nhiên thực tiễn lâm sàng điều trị đã cho kết luận rằng việc sử dụng loại thuốc song bổ (bổ cả âm và dương) bên cạnh xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lí, cải thiện môi trường sống, tập luyện khí công.. mang lại hiệu quả tích cực hơn.
 
Sâm nhung bổ thận tw3thuốc bổ thận cố tinh
Với sự kết hợp của nhân sâm, nhung hươu và hơn hai mươi loại thảo dược, thuốc có tác dụng: dưỡng huyết tư ấm, bổ thận cố tinh, bổ thận tráng dương. Thuốc dùng cho nam giới trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.
Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 3. 
Địa chỉ: Số 16 – Lê Đại Hành – Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.
Điện thoại: 04 6262 7757. Website: samnhungbothan.vn
  
 
Tin tức cùng chuyên mục
Sinh hoạt vợ chồng điều khó nói
Tình trạng sinh lý yếu ở nam giới và thậm chí cả nữ giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Dẫn tới quan hệ sinh hoạt vợ chồng gặp nhiều trục trặc, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hạnh phúc mỗi gia đình. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này?
Những thói quen ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng
Ngồi lên yên xe máy để dưới trời nắng nóng, thích tắm bồn nước nóng, đó là những thói quen xấu mà nam giới cần tránh để không bị hại đến chức năng sinh sản.
Cá ngựa tốt cho nam giới yếu sinh lý
Cá ngựa còn có tên khác là hải mã là hải mã, thủy mã, mã đầu ngư,... Cá ngựa có đặc điểm như sau: Thân dẹt bên, khá dày, cấu tạo bởi các đốt xương vòng. Đầu giống đầu ngựa, nằm ngang vuông góc với thân hoặc gập xuống
|