Người VIỆT ta cứ nên dùng hàng VIỆT

Bệnh thận yếu không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh khác. Do vậy việc tìm ra phương thuốc chữa bệnh thận yếu tốt nhất được nhiều người quan tâm. Các cách chữa bệnh thận yếu tại nhà có tác dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Dưới đây là những gợi ý, chia sẻ bổ ích mà bạn cần quan tâm.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cha là nhà viết kịch nổi tiếng Đoàn Phú Tứ nên NSUT Phú Thăng được trời phú cho lối diễn và chất giọng cực “ăn tiền”. Tuy nhiên, đời sống gia đình của anh lại dường như không được thuận lợi như con đường sự nghiệp. Mãi đến năm 37 tuổi, anh mới lập gia đình. Ở độ tuổi mà như người ta đã nếp tẻ đủ cả thì anh mới chính thức chấm dứt đời độc thân. 

Mặc dù là con nhà nòi, nhưng Phú Thăng cũng phải tự mình vươn lên giành chỗ đứng trên trường nghệ thuật chứ không nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ phía người cha nổi tiếng của mình. Phải mất đến 5,6 năm, kinh qua nhiều các vai phụ vai quần chúng anh mới dần khẳng định được tên tuổi của mình. Người ta vẫn nói vui rằng “nghề diễn ăn nhau là ở cái thần thái” quả không sai. Từ những ngày mới manh nha vào nghề, Phú Thăng dường như đã quá quen mặt với khán giả qua các vai phản diện. Không chỉ khán giả mà ngay cả bạn bè anh cũng mặc định”

“Không cần biết phim hay hay dở, không cần biết mình đóng thế nào nhưng chỉ cần có tên mình là biết có vai phản diện. Rất đáng xem . NSUT Phú Thăng cho biết

Cho đến nay, hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, NSUT Phú Thăng đã trở cái tên bảo chứng cho bất cứ bộ phim nào. Thế nhưng nghề nào cũng có nỗi khổ riêng, ngần ấy năm ăn cơm phim trường đã khiến anh gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe. Đặc thù công việc của nghề diễn không giống như những nghề khác, để có được thước phim trên màn ảnh người nghệ sĩ có khi phải quay đi quay lại từ sáng đến đêm. Có những trường hợp đi ngoại cảnh hàng tháng trời, ăn uống sinh hoạt thất thường. Những khi gặp người hâm mộ, bạn bè lại nhậu nhẹt. Cái gì cũng có cái giá của nó. 

“Từ đầu năm trở lại đây, sức khỏe của tôi có vấn đề. Đầu gối lục cục, râm ran mỏi. Thắt lưng đau nhói, đi tiểu đêm nhiều lần”

Được bạn bè tư vấn cho sản phẩm Sâm nhung bổ thận của Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3, tôi cùng mua thử về để sử dụng. Tất nhiên, do tính cẩn thận nên tôi vẫn nhờ ông bạn bác sĩ tư vấn cho xem có nên uống hay không. Được biết Sâm nhung bổ thận của Trung ương 3 dựa trên bài thuốc cổ phương với thành phần là Cao Ban Long, Nhân Sâm, Nhung Hươu có tác dụng 

Dưỡng huyết tư âm

Bổ thận cố tinh

Bổ thận tráng dương

Sau thời gian kiên trì sử dụng 2- 3 tháng thì sức khỏe của tôi cùng hoàn toàn được cải thiện đến hơn 90%, tiểu đêm không còn nữa. Đặc biệt đời sống vợ chồng cũng được cải thiện hơn, nói thì cũng hơi ngại nhưng đúng là nhiều người rất cần Sâm nhung bổ thận để đời sống chăn gối được thăng hoa. 


Người VIỆT ta cứ nên dùng hàng VIỆT.

Sâm nhung bổ thận của Trung ương 3 dùng được cho cả nam và nữ nên tôi cũng mua luôn cho bà xã sử dụng để phòng tránh những chứng bệnh do Thận hư thận yếu gây ra sau này. Những sản phẩm như Sâm nhung bổ thận của Trung ương 3 nên được phát triển nhiều hơn ở Việt Nam. Không cần phải dùng đến thuốc Mỹ thuốc Sing, trong khi chúng ta đang sống trên một đất nước thảo dược. Người VIỆT ta cứ nên dùng hàng VIỆT.


Xem thêm tại:

 
Tin tức cùng chuyên mục
CUNG CHÚC TÂN NIÊN - VẠN ĐIỀU MAY MẮN
Thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới đang đến, nhãn hàng SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3 xin kính chúc quý khách hàng một năm mới: TRÀN SỨC KHỎE - NGẬP NIỀM VUI
Đau lưng, Mỏi gối điều trị như thế nào cho hiệu quả.
Đau lưng gối là chứng bệnh thường gặp ở người trung, cao tuổi. Chứng bệnh này do nguyên nhân nào gây ra và phải điều trị như thế nào mới có thể chữa khỏi dứt điểm.
NSƯT ĐỨC QUANG - Hết mình qua từng vai diễn
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…