THÔNG BÁO CÁCH KIỂM TRA HÀNG CHÍNH HÃNG MỚI CHO SẢN PHẨM S M NHUNG BỔ THẬN TW3

Thông báo về cách kiểm tra hàng chính hãng mới cho sản phẩm Sâm nhung bổ thận tw3

Kính thưa quý khách hàng

Lời đầu tiên cho phép Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3 trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, tránh tình trạng hàng nhái hàng giả ảnh hưởng đến sức khỏe,lợi ích của khách hàng. Công ty cổ phần dược phẩm Trung Ương 3 triển khai sử dụng loại tem chống hàng giả mới với tính năng tiện ích ưu việt hơn, thay thế cho tem cũ như sau:

Cách sử dụng tem chống hàng giả mới

Qua tin nhắn SMS

Quý khách hàng cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã số và gửi tin nhắn theo cú pháp: DP3 dấu cách MÃ SỐ gửi 8099

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác thực ngay trả về cho quý khách.

Quét QR Code

Khách hàng mở ứng dụng đọc mã QR code trên điện thoại. Nhấn chọn tính năng quét mã ở giao diện chính. Ngay sau đó điện thoại của khách hàng sẽ nhận diện trang website 

http://samnhungbothan.vn/

Đây là website chính thức và duy nhất của sản phẩm Sâm nhung bổ thận tw3.

Quý khách hàng lưu ý sản phẩm Sâm nhung bổ thận tw3 là THUỐC, không phải thực phẩm chức năng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 024 6262 7757. Hoặc truy cập vào trang http://samnhungbothan.vn/ để biết thêm chi tiết.
Chúng tôi xin gửi kèm mẫu hình ảnh lọ mới và lọ cũ để quý khách hàng tiện so sánh.

 

 Trân trọng cảm ơn

Tin tức cùng chuyên mục
5 cách trị đau lưng mỏi gối hiệu quả đến không ngờ
Lối sống hiện đại, lười vận động đã gây nên bệnh đau lưng mỏi gối. Vậy cách điều trị đau lưng mỏi gối nào hiệu quả thì mời bạn tham khảo những cách dưới đây.
Mua sâm nhung bổ thận TW3 ở đâu
Được biết đến là một bài thuốc hữu hiệu giúp tăng cường sinh lực phái mạnh nhưng không phải ai cũng hiểu hết được cách dùng,tác dụng, chỉ định, thành phần cũng như không phải ai cũng biết mua Sâm nhung bổ thận TW3 ở đâu?
Quảng cáo sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn?
Nhân sâm và nhung hươu vốn được xem như những vị thuốc quý, là thần dược trong Y học phương Đông, từ xa xưa thường được dùng cho vua chúa hoặc giai cấp quý tộc. Nhưng việc kết hợp hai vị thuốc này trong cùng một bài thuốc có mang lại hiệu quả tích cực trong việc bồi bổ cơ thể và điều trị nhiều bệnh lý như quảng cáo về Sâm nhung bổ thận. Quảng cáo Sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn không? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!