Thông báo về việc thêm thông tin mã vạch trên vỏ hộp thuốc Sâm Nhung Bổ Thận TW3

Bắt đầu từ lô sản xuất 5617, ngày sản xuất: 28/07/2017Công ty CP dược phẩm TW3 thêm thông tin mã vạch trên vỏ hộp sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3
Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty CP Dược phẩm TW3 trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 trong suốt thời gian qua. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe, lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, ngoài các đặc điểm nhận dạng Quý khách hàng đã biết bao gồm:

• Đáy chai có dập nổi logo công ty FORIPHARM
• Trên mỗi viên thuốc có chữ FORIPHARM
• Chữ trên vỏ hộp đổi sang màu vàng ánh kim, chữ trên chai đổi sang màu vàng.
Tem chống hàng giả tích hợp 2 tính năng:
✦Nước hiện chữ:
Khi thấm nước lên góc trái màu xanh lá cây của tem thì sẽ hiện lên dòng chữ: SNBTTW3 ngay dưới chân LOGO
✦KIểm tra hàng chính hãng thông qua tin nhắn SMS: Quý khách cào nhẹ lớp tráng bạc để lấy mã ký tự và gửi tin nhắn theo cú pháp CHG TW3 Mã ký tự và gửi đến 8077, tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác thực ngay.
 
                                                                                                                                              
 Bắt đầu từ Lô sản xuất (LSX) 5617, sản xuất từ ngày 28/07/2017 chúng tôi đã thêm dấu hiệu thông tin mã vạch trên vỏ hộp sản phẩm nhằm đảm bảo hơn nữa quyền lợi của quý khách và uy tín của Công ty. Các LSX trước lô 5617 vẫn được tiêu thụ bình thường trên thị trường với những đặc điểm nhận dạng ban đầu.


▶ Vì vậy Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 xin trân trọng thông báo đển Quý khách hàng để Quý khách hàng nắm được thông tin và lựa chọn đúng thuốc Sâm nhung Bổ Thận TW3 chính hãng bảo vệ sức khỏe.
▶ Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 024 6262 7757
Xin trân trọng cảm ơn!
Tin tức cùng chuyên mục
5 cách trị đau lưng mỏi gối hiệu quả đến không ngờ
Lối sống hiện đại, lười vận động đã gây nên bệnh đau lưng mỏi gối. Vậy cách điều trị đau lưng mỏi gối nào hiệu quả thì mời bạn tham khảo những cách dưới đây.
Mua sâm nhung bổ thận TW3 ở đâu
Được biết đến là một bài thuốc hữu hiệu giúp tăng cường sinh lực phái mạnh nhưng không phải ai cũng hiểu hết được cách dùng,tác dụng, chỉ định, thành phần cũng như không phải ai cũng biết mua Sâm nhung bổ thận TW3 ở đâu?
Quảng cáo sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn?
Nhân sâm và nhung hươu vốn được xem như những vị thuốc quý, là thần dược trong Y học phương Đông, từ xa xưa thường được dùng cho vua chúa hoặc giai cấp quý tộc. Nhưng việc kết hợp hai vị thuốc này trong cùng một bài thuốc có mang lại hiệu quả tích cực trong việc bồi bổ cơ thể và điều trị nhiều bệnh lý như quảng cáo về Sâm nhung bổ thận. Quảng cáo Sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn không? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!