Trị yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc nam

Vấn đề yếu sinh lý luôn là vấn đề khiến cánh mày râu đau đầu bởi những điều phiền toái mà nó gây ra. Để chữa trị yếu sinh lý ở nam giới, hiện nay có rất nhiều phương pháp từ thuốc Bắc cho đến Tây y nhưng nhiều người vẫn tin dùng liệu pháp thiên nhiên của

Nấm ngọc cẩu – Biệt dược chốn phòng the

Loại cây này mọc hoang ven ở các tính thuộc miền núi đặc trưng, mọc nhiều ở các tỉnh phía bắc và trung. Nấm ngọc cẩu cùng họ với Tích dương, tỏa dương, được mệnh danh là loại dược liệu bổ thận tráng dương tăng sức của y học Trung Hoa, có nhiều tác dụng quý. Trong dân gian, để trị yếu sinh lý ở nam giới, nấm ngọc cẩu thường được chế biến bằng phương pháp ngâm rượu.
Đối với nấm khô, chuẩn bị lượng rượu khoảng từ 8 đến 10 lít rượu trắng, còn thông thường cứ theo liều lượng cứ 5 lít rượu trắng ngâm cùng với 1 kg nấm ngọc cẩu tươi. Nấm sau khi mua về, rửa thật sạch đem phơi ráo nước, thái miếng dọc, độ mỏng. Ngâm trong bình kín trong độ khoảng tầm hai mươi ngày và sử dụng.
tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-thuoc-nam
Nấm ngọc cẩu

Ba kích tím – sự lựa chọn hoàn hảo trị yếu sinh lý ở nam giới

Cây thuốc ba kích tím vốn được mệnh danh là loại cây quý mang giá trị lớn có từ lâu đời. Cây ba kích tím có giá khá vừa phải, dân gian sử dụng ngâm rượu trong việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới, giúp cánh mày râu cải thiện, nâng cao chức năng sinh lý, tăng cường sức khỏe.
Rượu ba kích tím có tác dụng hiệu quả, nên sử dụng ba kích tươi. Cứ 1 kg ba kích tươi, sau khi rửa sạch, phơi cho ráo nước, để khô, sau đó tách bỏ lõi trong. Rồi đem ngâm vớ 3 hoặc 4 lít rượu trắng, hoặc rượu nếp. Rượu ba kích tím nên ngâm trong độ khoảng thời gian 10 đến 15 ngày trở lên là có thể dùng ngay.  

Nhục thung dung – vị thuốc quý hiếm

Nói đến các loại thảo mộc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới, nhục thung dung là một trong những loại cây có tác dụng rất tốt, được đánh giá cao nhưng lại có rất ít người biết đến. Nhục thung dung có giá khá cao vì đây là loại thảo mộc phải nhập khẩu, thường được sử dụng chế biến thuốc bằng phương pháp ngâm rượu thuốc bổ. Phương pháp ngâm cũng thông dụng với các loại rượu trắng hoặc rượu nếp như thông thường.
tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-thuoc-nam-2
Nhục thung dung
Các loại cây trong thuốc nam vốn dĩ là những loại thảo mộc được nghiên cứu từ rất lâu đời, hoàn toàn từ thiên nhiênvà tuyệt đối an toàn, giá thành cũng tùy loại nhưng nhìn chung giá của thuốc nam cũng không quá cao so với mặt bằng chung. Thuốc nam có tác dụng rất tốt, hỗ trợ hiệu quả trong việc trị yếu sinh lý ở nam giới, thế nên cánh mày râu sẽ có thêm sự lựa chọn mới hữu hiệu trong việc điều trị yếu sinh lý, giúp cải thiện khả năng sinh lý, chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, người bệnh còn có thể tham khảo thêm bài thuốc Sâm nhung bổ thận có nguồn gốc từ chuyên luận Dược điển để điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé!
Tin tức cùng chuyên mục
Thành công trên thương trường vẫn cần thành công trên giường
Yếu sinh lý là từ chung chỉ các bệnh liên quan tới sinh lý nam giới như rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm), suy giảm nội tiết tố nam testosterone…
Giải pháp trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Yếu sinh lý gây ảnh hưởng nhiều đến đời sống của nam giới. Vì thế, tìm được cách trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới càng sớm là việc làm vô cùng quan trọng.
Trị bệnh yếu sinh lý nam bằng thuốc tân dược và thảo dược
Ngày nay, yếu sinh lý là vấn đề phổ biến và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nam giới. Y học hiện đại cũng đã đưa ra rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh yếu sinh lý nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy, với nhóm thuốc khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau. Dưới đây, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hai nhóm thuốc đang phổ biến trong giới y học, giúp cải thiện khả năng sinh lý nam.