Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 lọt TOP 20 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
Vừa qua, tại Hà Nội, Sở Công thương, Hiệp hội DN Vừa và Nhỏ TP Hà Nội (HanoiSME) đã tổ chức công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII và tôn vinh 65 doanh nghiệp được giải, trong đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 vinh dự nằm trong Top 20 thương hiệu được bình chọn.
Sinh hoạt vợ chồng - Điều khó nói
Theo quan điểm triết học phương đông , vũ trụ vạn vật đều tồn tại hai dạng đó là thái cực âm…
Bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý y học cổ truyền
'Đông y cho rằng, 'giống nào nòi đó', thận tốt là trí tuệ tốt. Và thận chủ về sinh dục, tiết dục.…
Một số điều cần biết về chứng tiểu đêm
Tiểu đêm được định nghĩa khi cần thức dậy về đêm và đi tiểu (ngược lại với đái dầm ở trẻ em).…
Một số bài thuốc trị chứng tiểu đêm
Đi tiểu ban đêm là một hiện tượng khá phổ biến ở người trưởng thành. Hiện tượng này thường được chúng ta chấp nhận như một vấn đề của tuổi tác. Sau khi đi tiểu, người bệnh có thể quay lại giường và ngủ lại bình thường. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tiểu đêm để lại ảnh hưởng xấu như không thể ngủ trở lại được; buồn ngủ, ngủ gà ngủ gật vào ban…
Thận và những bệnh hay gặp
Theo y học cổ truyền thì thận là một trong những tạng phủ quan trọng nhất của con người được đánh giá cao chỉ sau tâm (tim). Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. Thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người. Về giải phẫu thì thận là hai quả thận như quan niệm của y học hiện đại.
Giữ thận khỏe để trẻ, đẹp
Nói đến chứng yếu thận, chúng ta thường nghĩ đây là bệnh của nam giới. Nam giới có thận yếu dẫn đến vô sinh, xuất tinh sớm… Vậy phụ nữ có bị yếu thận hay không?
Thận và một số vị thuốc chữa bệnh thận
Theo Đông y, Thận là một trong ngũ tạng của cơ thể. Là một tạng quan trọng có nhiệm vụ duy trì sự sống, sự phát triển, phát dục và bảo tồn nòi giống.
9 bí ẩn của giới mày râu
Rất nhiều người, kể cả đàn ông đôi khi cũng không nắm chắc lý lịch của “cậu nhỏ” và trả lời không thống nhất, nhưng theo số liệu thống kê thì khi cương cứng, chiều dài dương vật trung bình của người traưởng thành là 12,7 - 15,2 cm và trung bình khoảng khoảng 9cm ở trạng thái bình thường.
|