Thành phần sâm nhung bổ thận trung ương 3 gồm những dược liệu gì?

Sâm nhung bổ thận TW3 là một sãn phẩm đang rất được quan tâm cũng như nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi tác dụng bổ thận tráng dương. Và đặc biệt thành phần sâm nhung bổ thận trung ương 3 đa phần là các loại dược liệu tốt tốt cho sức khỏe nên cũng được xem là một liệu pháp khá an toàn cho người sử dụng.

Tác dụng của sâm nhung bổ thận TW3

Sản phẩm sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng tốt rất nhiều cho nam giới trong việc cải thiện tình trạng sinh lý. Sản phẩm này thích hợp cho những người gặp các trường hợp như giảm ham muốn do tuổi tác (những người đã bước qua tuổi mãn dục), rối  loạn cương dương, liệt dương, thận hư, thận yếu hay những chứng mộng tinh, xuất tinh sớm….. Bên cạnh đó những triệu chứng như đau lung do tuổi tác cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng sản phẩm này.
Ngoài việc cải thiện chức năng sinh lý cho cánh mày râu thì sản phẩm sâm nhung bổ thận TW3 còn có tác dụng rất tốt cho giới phụ nữ. Ở phụ nữ thường gặp các chứng rối loạn kinh nguyệt, thì với sản phẩm sâm nhung bổ thận này sẽ có tác dụng khắc phục hiện tượng bất thường này. Ngoài ra sản phẩm sâm nhung này còn có tác dụng bổ thận, giảm mệt mỏi đồng thời khắc phục các biểu hiện xấu, khó chịu của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.

Thành phần của sâm nhung bổ thận TW3

Nhân sâm và nhung hươu

Thành phần sâm nhung bổ thận TW3 bao gồm những dược liệu có tác dụng bổ thận, đặc biệt trong đó là nhân sâm và nhung hươu. Từ xưa đến nay thì nhân sâm luôn được coi là một dược liệu quý thường được các vua chúa sử dụng.  Vì nhân sâm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực cho cả nam và nữ giúp cơ thể khỏe mạnh ngoài ra còn có thể điều hòa và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể . Còn đối với nhung hươu thì nó là một vị thuốc vô cùng quý hiếm có tác dụng cực tốt cho thận, sinh tinh, bổ tủy và ích huyết, tăng cường nôi tiết tố sinh dục, cải thiện tình trạng yếu sinh lý…
thanh-phan-sam-nhung-bo-than-trung-uong-3-gom-nhung-duoc-lieu-gi
Nhân sâm

Hơn 20 loại dược liệu quý hiếm

Ngoài ra trong thành phần của sâm nhung bổ thận trung ương 3 còn có 20 loại dược liệu khác như: đẳng sâm, bạch truật, liên nhục, hoài sơn, bạch linh và cam thảo ích khí kiện tỳ; đương quy, hà thủ ô và thục địa bổ huyết; bách hợp và câu kỷ tử bổ âm; ba kích, tục đoạn, cẩu tích, đỗ trọng, nhục thung dung và thỏ ty tử, viễn chí; trạch tả và cao ban long. Những loại dược liệu này cũng có tác dụng rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể cũng như là cải thiện chức năng của thận. Ví dụ như đỗ trọng có tác dụng bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, hà thủ ô đỏ thì bổ máu an thần dưỡng can, ích thận ,cố tinh còn cao ban long thì lại có tác dụng ích khí, cường tinh, bổ dương, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân cốt.
thanh-phan-sam-nhung-bo-than-trung-uong-3-gom-nhung-duoc-lieu-gi-2
Hà thủ ô
Sâm nhung bổ thận trung ương 3 có tác dụng rất tốt cho cả nam và nữ trong việc bồi bổ thận tuy nhiên cần phải sử dụng nhiều cũng như là liên tục thì mới mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Hãy sử dụng thuốc ngay để điều trị dứt điểm căn bệnh của mình bạn nhé!

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay