2 bài thuốc trị thận hư hiệu quả của Đông y

Các căn bệnh về thận hiện nay giới y học đã tìm ra rất nhiều phương pháp chữa trị từ các nền y học khác nhau, như Tây Y ngoại nhập, thuốc Băc, thuốc Nam… trong đó Đông Y là phương pháp hiệu quả chữa trị được nhiều người áp dụng, có từ rất lâu đời. Dưới đây là 2 bài thuốc trị thận hư hiệu quả của Đông y, giúp nhiều người thoát khỏi chứng thận hư.

1. Bài thuốc 1

Ở phương thuốc này, bạn cần chuẩn bị 10 gram bạch truật, 15 gram phục linh, 10 gram ngưu tất, 15 gram hoàng kì, 10 gram trạch tả, 10 gram sơn thù nhục, 10 gram đảng sâm, 10 gram đại phúc bì, 10 gram trần bì, 6 gram cam thảo, 6 gram phụ tử, 3 lát sinh khương, 5 trái táo và 15 gram xa tiến tử loại gói vải. Tất cả nguyên liệu trên dùng để sắc nước uống hằng ngày, sẽ đem lại hiệu quả tích cực. Bài thuốc trị thận hư với phục linh này có công dụng chữa trị hội chứng thận hư, tỳ thận dương phù thũng. Ngoài ra còn dùng để trị rêu lưỡi trắng trơn, lưỡi có chất nhạt dấu răng…
2-bai-thuoc-tri-than-hu-hieu-qua-cua-dong-y
Bài thuốc trị thận hư hiệu quả của Đông y

2. Bài thuốc 2

Trong bài thuốc thứ hai này, thành phần của phương thuốc cũng rất dễ tìm, bạn có thể đi đến các cửa hiệu thuốc Đông y để tìm mua và về tự bào chế. Bạn chuẩn bị 18 gram đảng sâm, 24 gram hoàng kì, 12 gram phục linh, 12 gram bạch truật, 18 gram thục địa và sinh địa, 15 gram thỏ ty tử, 15 gram sơn dược, 24 gram khiếm thực, 12 gram xa tiền tử, 12 gram trạch tả, 10 gram địa long, 10 gram trần bì và 24 gram kim anh tử. Tất cả đem ngâm trong nước nóng trong 60 phút, sau khi sắc sôi lửa nhỏ, để cho sắc lại trong 30 phút thì sắc liền 3 nước đúng, lấy phần nước khoảng 400 ml, sử dụng phần nước uống 200 ml uống mỗi ngày trong liệu trình 1 tháng.
2-bai-thuoc-tri-than-hu-hieu-qua-cua-dong-y-2
Bài thuốc Đông y trị thận hư hiệu quả
Trên đây là 2 bài thuốc trị thận hư được lưu truyền từ lâu đời và được nhiều người tin dùng áp dụng và cho thấy kết quả chữa trị tuyệt vời, chỉ cẩn người bệnh kiên trì sử dụng đúng theo liều lượng và hướng dẫn. Nếu có thể, người bệnh cũng nên tham khảo thêm bài thuốc Sâm nhung bổ thận rất nổi tiếng trong chuyên luận Dược điển. Đây cũng là một phương thuốc điều trị thận hư, thận yếu vô cùng hữu hiệu. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần lưu ý không nên chỉ chăm chăm sử dụng những phương thuốc, mà còn cần dành sự quan tâm đến các tác động, vấn đề bên ngoài, như các thói quen ăn uống điều độ, có thể kết hợp biện pháp “ẩm thực trị liệu” để góp phần tăng sự hiệu quả trong việc chữa bệnh; chú ý các thói quen sống lành mạnh, hạn chế sử dụng các chất gây hại, hạn chế sử dụng bia rượu, các chất kích thích có hại, tiếp xúc các chất nhiễm độc, ảnh hưởng cơ thể, đặc biệt các nhân tố có khả năng ảnh hương đến thận,.. Có như thế mới góp phần chữa trị bệnh hiệu quả, hữu ích, cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe, có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay