Vì sao nên sử dụng Sâm nhung bổ thận TW3?

Vì sao nên sử dụng Sâm nhung bổ thận TW3
Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc tổng hợp từ hơn hai mươi loại thảo dược thiên nhiên. Trong thành phần của thuốc, nổi bật hơn cả là Nhân sâm và Nhung hươu, 2 loại dược liệu đặc biệt quý hiếm được y học xưa xếp vào nhóm “Tứ đại thượng dược” (Nhân sâm, Nhung hươu, Quế chi, Phụ tử) chỉ dành riêng cho các bậc đế vương nhằm tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ NHANH, AN TOÀN

Các dược liệu với các nhóm công năng điều trị:
Bổ dương Ba kích Bổ thận, tráng dương.
Tục đoạn Bổ can, ích thận.
Cẩu tích Bổ can thận, mạnh gân xương, trừ phong thấp.
Đỗ trọng Bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt.
Nhục thung dung Bổ thận, ích tinh, nhuận táo, hoạt tràng.
Thỏ ty tử Bổ dương, cố tinh.
Bổ âm Bách hợp Nhuận phế, trừ ho.
Câu kỷ tử Bổ can thận, sinh tinh huyết.
Bổ huyết Đương quy Bổ huyết, bổ ngũ tạng, hoạt huyết.
Hà thủ ô đỏ Bổ máu, an thần, dưỡng can, ích thận, cố tinh.
Thục địa Tư âm, bổ huyết.
Dưỡng tâm an thần Viễn chí An thần, ích trí.
Lợi thủy thẩm thấp Trạch tả Lợi tiểu, bổ gan
Ích khí kiện tỳ Đảng sâm Bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, dưỡng huyết.
Bạch truật Kiện tỳ, táo thấp, chỉ tả, hòa trung, lợi thủy, an thai
Liên nhục Bổ tâm, an thần, ích tỳ, sáp trường, cố tinh.
Hoài sơn Ích khí dưỡng âm, bổ tỳ phế thận.
Bạch linh Lợi tiểu, an thần.
Cam thảo Bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc.
Đại bổ nguyên khí Nhân sâm Điều hòa và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
Bổ tủy, ích huyết, sinh tinh Nhung hươu Sinh tinh, bổ tủy, ích huyết.
Cao ban long Ích khí, cường tinh, bổ dương, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân cốt

Thành phần của Sâm nhung bổ thận TW3

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

  •  Dưỡng huyết tư âm.
  •  Bổ thận, cố tinh.
  •  Bổ thận, tráng dương.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Thuốc trị chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp: tiểu đêm nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu.
  •  Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng, cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.
  •  Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới

SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3 LÀ THUỐC ĐIỀU TRỊ, KHÔNG PHẢI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 ngày sử dụng. Hiện nay trên thị trường đa phần các sản phẩm bổ thận đều là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ mà không điều trị bệnh. Sâm nhung bổ thận TW3 tự hào là thuốc điều trị bệnh, thuốc trị chứng thận hư thận yếu. Thuốc dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, sinh lý yếu.

ĐƠN VỊ VỚI HƠN 60 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT THUỐC ĐÔNG DƯỢC

Với hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các chế phẩm y học cổ truyền, Công ty Dược phẩm TW3 đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3 (trên cơ sở tham khảo bài thuốc Sâm nhung bổ thận xuất phát từ chuyên luận Dược điển Việt Nam). Trong mỗi một sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết và công sức nghiên cứu, lao động miệt mài và vất vả của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3 với mong muốn mang đến cho những người không may mắc chứng thận hư thận yếu một sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 19003199 khi cần hỗ trợ thêm các thông tin về sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3.

NGUYÊN LIỆU & NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

Nhà máy đạt chuẩn GMP sản xuất Sâm nhung bổ thận TW3 Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng, Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm nếu đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, bảo đảm an toàn trong quá trình sản xuất thuốc cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3 NẰM TRONG TOP 20 HÀNG VIỆT ĐƯỢC YÊU THÍCH

Sản phẩm có mặt hơn 15 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin tưởng sử dụng để trị chứng thận hư thận yếu. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của chương trình và vinh dự được nằm trong TOP 20 sản phẩm được yêu thích nhất. Đây là sự ghi nhận quý giá từ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam, khẳng định vị thế của công ty trong ngành Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Từ đây, Công ty cổ phần Dược Phẩm TW3 cam kết đóng góp nhiều hơn cho xã hội, giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường, tạo nhiều phúc lợi cho nhân viên trong tiến trình phát triển bền vững của công ty. Sâm nhung bổ thận TW3 đạt top 20 hàng việt nam được yêu thích
Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay