Thuốc Sâm nhung bổ thận Trung ương 3 trị chứng thận hư thận yếu cho cả nam và nữ

Sâm nhung bổ thận TW3 trị chứng thận hư thận yếu

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc trị chứng thận hư thận yếu cho cả nam và nữ. Sản phẩm đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng, cách dùng của sản phẩm qua bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc thuốc Sâm nhung bổ thận Trung ương 3

Sâm nhung bổ thận TW3 là sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm Trung Ương 3. Đơn vị với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc đông dược. Sản phẩm được đội ngũ dược sĩ dược phẩm TW3 nghiên cứu và kế thừa từ bài thuốc cổ truyền trong DƯỢC ĐIỂN VIỆT NAM. Nét độc đáo của bài thuốc là sự lựa chọn khôn khéo và kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc vừa bổ khí dưỡng huyết vừa tư âm tráng dương. Lấy bổ khí để tráng dương, lấy dưỡng huyết để tư âm, vừa bổ thận dương vừa bổ thận âm. Từ đó mà đạt được công năng bồi bổ thận khí toàn diện. Giúp tăng cường sinh lực và điều trị hiệu quả chứng thận hư thận yếu.

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 trị chứng thận hư thận yếu

(*Dược điển Việt Nam là văn bản kỹ thuật chuẩn mực của Bộ Y tế nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.)

2. Thành phần thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc tổng hợp từ 23 dược liệu thiên nhiên. Trong đó thành phần nổi bật nhất là Nhân sâm và Nhung hươu. Đây là 2 dược liệu quý hiếm được y học xưa xếp vào nhóm “Tứ đại thượng dược” gồm Nhâm sâm, Nhung hươu, Quế chi, Phụ tử. Từ xa xưa các dược liệu này chỉ dành riêng cho các bậc đế vương để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ.

 • Nhân sâm: Đại bổ nguyên khí, an thần, tăng trí nhớ, điều hòa và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
 • Nhung hươu:  Sinh tinh, bổ tủy, ích huyết, bổ thận dương, mạnh gân cốt
Thành phần thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Ngoài ra sản phẩm còn kết hợp thêm 20 loại dược liệu quý khác có tác dụng :

 • Cao ban long: Ích khí, cường tinh, bổ dương, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân cốt
 • Ba kích, Bạch truật, Cẩu tích, Đỗ trọng, Hà thủ ô đỏ, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Tục đoạn, Xuyên khung, Viễn chí: Trừ phong thấp, bổ thận dương, ích huyết, mạnh gân cốt
 • Cam thảo, Câu kỷ tử, Đảng sâm, Đương quy, Hoài sơn, Liên nhục, Bách hợp: Bổ tỳ vị, ích khí, thanh nhiệt giải độc, dưỡng tâm, an thần, bổ huyết, điều kinh
 • Bạch linh, Thục địa, Trạch tả: Bổ thận âm, ích tinh tủy

3. Công dụng và đối tượng sử dụng Sâm nhung bổ thận TW3

3.1. Công dụng của thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng:

 • Bổ thận cố tinh
 • Bổ thận tráng dương
 • Dưỡng huyết tư âm
Sâm nhung bổ thận TW3 trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm, sinh lý yếu

Từ đó đạt được tác dụng trị chứng thận hư thận yếu hiệu quả và bền vững.

3.2. Khái niệm chứng thận hư thận yếu theo Y học cổ truyền

Bài thuốc Sâm nhung bổ thận giúp điều trị hiệu quả chứng thận hư thận yếu. Vậy chứng thận hư thận yếu là như thế nào?

Theo quy luật của tạo hóa, trải qua thời gian năm tháng, cơ thể con người bị già cỗi đi. Chức năng các cơ quan trong cơ thể cũng suy yếu dần. Nếu không được bồi bổ kịp thời sẽ gây mất cân bằng dẫn tới các chứng bệnh cho cơ thể. Tạng thận cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nam giới sau tuổi 40, nữ giới sau tuổi 35, thì thận khí suy dần, tinh khí ngày càng giảm sút. Dẫn tới tình trạng thận hư thận yếu ở cả nam và nữ giới. Khái niệm hư yếu là chỉ chức năng của thận bị suy giảm hoặc rối loạn gây ra các biểu hiện:

Biểu hiện của chứng thận hư thận yếu
 • Thận tàng tinh, khi thận hư gây suy giảm chức năng sinh lý:
  • Nam giới sinh lý yếu, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, di mộng tinh), vô sinh. 
  • Nữ giới rối loạn kinh nguyệt, hoa mắt, mệt mỏi, bốc hỏa, tóc bạc sớm, dễ rụng.
 • Thận chủ thủy, khi thận yếu tuần hoàn nước không được điều tiết. Dẫn tới tình trạng đổ mồ hôi nhiều, tiểu đêm nhiều lần.
 • Thận tàng tinh, tinh sinh tủy, tủy vào trong xương. Khi thận hư suy dẫn tới tình trạng đau nhức xương khớp, đau lưng. Tủy ở cột sống thông với não, khi thận hư gây trí tuệ chậm phát triển, kém thông minh.
 • Thận khai khiếu ra tai, vinh nhuận ra tóc. Khi thận hư suy có thể gây ù tai, điếc tai, tóc khô xơ, dễ rụng bạc sớm.

3.3. Đối tượng sử dụng Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị các trường hợp:

 • Thuốc trị chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp: tiểu đêm nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu.
 •  Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng, cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.
 •  Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới

4. Cách dùng thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 để phát huy hiệu quả

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị chứng thận hư thận yếu cho cả nam và nữ. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang nên tiện lợi và dễ uống. Để đạt được tác dụng điều trị tốt nhất cần nắm rõ cách sử dụng đúng cách sản phẩm này. 

4.1. Cách dùng Sâm nhung bổ thận TW3 theo lứa tuổi cụ thể như sau:

Liều dùng, cách dùng Sâm nhung bổ thận TW3 cho người lớn:

 • Liều dùng dự phòng: 1-2 viên/ngày; ngày 2 lần
 • Liều dùng điều trị: 2-3 viên/lần; ngày 2 lần
 • Liều dùng duy trì: 1 viên/lần; ngày 2 lần.

Liều dùng,cách dùng Sâm nhung bổ thận TW3 cho trẻ em trên 10-15 tuổi:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

4.2. Một số lưu ý khi dùng để thuốc phát huy hiệu quả tối đa

 • Liều lượng phù hợp theo lứa tuổi, theo liệu trình sử dụng để điều trị hay duy trì hoặc dự phòng.
 • Nên uống thuốc trước ăn 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Mỗi đợt sử dụng tối thiểu 30-45 ngày để đạt hiệu quả tích cực.
 • Không dùng thuốc đối với người bị mẫn cảm với thành phần nào của thuốc
 • Không nên dùng thuốc trong khi đang ngoại cảm, kiết lỵ.
 • Đối với bệnh nhân huyết áp cao trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

5. Lý do Sâm nhung bổ thận TW3 được lựa chọn và tin dùng?

Sâm nhung bổ thận TW3 đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin dùng để trị chứng thận hư thận yếu. Sau đây là 5 lý do Sâm nhung bổ thận TW3 được hàng triệu người lựa chọn và tin dùng để trị chứng thận hư thận yếu.

5.1. Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng. Sản phẩm đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 ngày sử dụng. Hiện nay trên thị trường đa phần các sản phẩm bổ thận đều là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ mà không điều trị bệnh. Sâm nhung bổ thận TW3 tự hào là thuốc điều trị bệnh thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều, sinh lý yếu. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả nam và nữ.

5.2. Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm TW3. Đơn vị uy tín với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.

Với hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các chế phẩm y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3. Sản phẩm chứa đựng tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm TW3. Với mong muốn mang đến cho những người bệnh thận hư thận yếu một sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả.

5.3. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tốt. Từ đó đảm bảo an toàn và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

nhà máy sản xuất dược phẩm tw3 đạt chuẩn GMP-WHO

5.4. Thành phần Sâm nhung bổ thận TW3 an toàn

Sâm nhung bổ thận TW3 được đánh giá rất an toàn và hiệu quả bền vững. Bởi thành phần của Sâm nhung bổ thận TW3 hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ khi dùng kéo dài. Sản phẩm giúp bồi bổ và tăng cường chức năng thận nên cho hiệu quả bền vững.

5.5. Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 – Tự hào hơn 15 năm đồng hành cùng người bệnh thận hư thận yếu

Sâm nhung bổ thận TW3 được hàng triệu người tin dùng

Sâm Nhung bổ thận TW3 đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường để trị chứng thận hư thận yếu. Sản phẩm được hàng triệu người Việt lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và vinh dự được nằm trong TOP 20 sản phẩm được yêu thích nhất. Đây là sự ghi nhận quý giá từ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời khẳng định vị thế của công ty trong ngành Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Sâm nhung bổ thận TW3 đạt chứng nhận top 20 hàng việt được yêu thích

6. Mua Sâm nhung bổ thận TW3 ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cách 1: Mua Sâm nhung bổ thận TW3 trực tiếp tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Sâm nhung bổ thận TW3 hiện có bán rộng rãi tại tất cả nhà thuốc trên toàn quốc. Vì vậy để mua sản phẩm bạn chỉ cần đến nhà thuốc gần nhất và hỏi mua đúng tên thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 do Công ty CP Dược phẩm Trung ương 3 – Địa chỉ: 16 Lê Đại Hành – Minh Khai – Hồng Bàng – Hải Phòng sản xuất. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh các hàng nhái hàng giả kém chất lượng.

Cách 2: Liên hệ hotline 1900.3199 của Công ty CP Dược phẩm TW3 để được hướng dẫn đặt mua.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 19003199 để được hướng dẫn chi tiết cách mua Sâm nhung bổ thận TW3. Lưu ý quý khách hàng vui lòng gọi điện trong giờ hành chính để được dược sĩ tư vấn. Hoặc quý khách hàng có thể nhắn tin đến fanpage Sâm nhung bổ thận TW3 trên facebook để được hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

Tổng đài tư vấn Dược phẩm TW3 19003199

Giá Sâm nhung bổ thận TW3 bao nhiêu?

Hiện nay Sâm nhung bổ thận TW3 được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với mức giá dao động từ 140.000 – 150.000 đồng/ hộp 30 viên. Sản phẩm hiện chỉ có duy nhất 1 quy cách là hộp 30 viên trên thị trường. Quý khách hàng lưu ý để mua đúng sản phẩm chính hãng.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về thuốc Sâm nhung bổ thận Trung ương 3. Để sản phẩm đem lại hiệu quả tối đa và bền vững, cần lưu ý sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng, nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ tổng đài 19003199 để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay