Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không?

Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không

Sâm nhung bổ thận TW3 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người trung – cao tuổi để điều trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối. Đặc biệt nhiều quý ông lựa chọn để trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý. Vậy Sâm nhung bổ thận TW3 là sản phẩm như thế nào? Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

1.Thành phần thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc tổng hợp từ 23 dược liệu thiên nhiên. Trong đó thành phần nổi bật nhất là Nhân sâm và Nhung hươu. Đây là 2 dược liệu quý hiếm được y học xưa xếp vào nhóm “Tứ đại thượng dược” gồm Nhâm sâm, Nhung hươu, Quế chi, Phụ tử. Từ xa xưa các dược liệu này chỉ dành riêng cho các bậc đế vương để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ.

Thành phần thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

23 thành phần dược liệu tạo nên 8 nhóm công năng bao gồm:

 • Bổ dương: Ba kích, Tục đoạn, Cẩu tích, Đỗ trọng, Nhục thung dung, Thỏ ty tử
 • Bổ âm: Bách hợp, Câu kỷ tử
 • Bổ huyết, hoạt huyết: Đương quy, Hà thủ ô, Thục địa, Xuyên khung
 • Dưỡng tâm an thần: Viễn chí
 • Lợi thủy thẩm thấp: Trạch tả
 • Ích khí kiện tỳ: Đảng sâm, Bạch truật, Liên nhục, Hoài sơn, Bạch linh, Cam thảo
 • Đại bổ nguyên khí: Nhân sâm
 • Bổ tủy, ích huyết, sinh tinh: Nhung hươu, Cao ban long

2.Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng gì?

2.1. Khái niệm chứng thận hư thận yếu trong y học cổ truyền

Theo quy luật của tạo hóa, trải qua thời gian năm tháng, cơ thể con người bị già cỗi đi. Chức năng các cơ quan trong cơ thể cũng suy yếu dần. Nếu không được bồi bổ kịp thời sẽ gây mất cân bằng dẫn tới các chứng bệnh cho cơ thể. Tạng thận cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nam giới sau tuổi 40, nữ giới sau tuổi 35, thì thận khí suy dần, tinh khí ngày càng giảm sút. Dẫn tới tình trạng thận hư thận yếu ở cả nam và nữ giới. Khái niệm hư yếu là chỉ chức năng của thận bị suy giảm hoặc rối loạn. Cụ thể là:

Biểu hiện của chứng thận hư thận yếu
 • Thận tàng tinh, khi thận hư suy gây ra rối loạn chức năng sinh lý như: Nam giới gặp phải tình trạng sinh lý yếu, rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, di mộng tinh), vô sinh. Nữ giới gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt, hoa mắt, mệt mỏi, xuất hiện các cơn bốc hỏa, tóc bạc sớm, dễ rụng
 • Thận chủ thủy, khi thận bị hư suy, tuần hoàn nước trong cơ thể không được điều tiết. Dẫn tới tình trạng đổ mồ hôi nhiều, tiểu đêm nhiều lần, có thể bị tiểu rắt, tiểu són.
 • Thận tàng tinh, tinh sinh tủy, tủy vào trong xương. Khi thận hư suy dẫn tới tình trạng đau nhức xương khớp, đau lưng. Tủy ở cột sống thông với não, khi thận hư suy có thể gây trí tuệ chậm phát triển, kém thông minh.
 • Thận khai khiếu ra tai, vinh nhuận ra tóc. Khi thận hư suy có thể gây ù tai, điếc tai, tóc khô xơ, dễ rụng bạc sớm.

2.2. Tác dụng của thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng trị chứng thận hư thận yếu cụ thể là:

 • Bổ thận cố tinh
 • Bổ thận tráng dương
 • Dưỡng huyết tư âm
Sâm nhung bổ thận TW3 trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, sinh lý yếu

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị các trường hợp:

 • Thuốc trị chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp: tiểu đêm nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu.
 •  Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng, cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.
 •  Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới

3.Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không?

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc có nguồn gốc từ chuyên luận của Dược điển Việt Nam*. Nét độc đáo của bài thuốc là sự lựa chọn khôn khéo và kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc vừa bổ khí dưỡng huyết vừa tư âm tráng dương. Lấy bổ khí để tráng dương, lấy dưỡng huyết để tư âm, vừa bổ thận dương vừa bổ thận âm. Từ đó mà đạt được công năng bồi bổ thận khí toàn diện. Chính vì vậy Sâm nhung bổ thận TW3 giúp tăng cường sinh lực và có hiệu quả tốt trong điều trị chứng thận hư thận yếu.

(*Dược điển Việt Nam là văn bản kỹ thuật chuẩn mực của Bộ Y tế nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân

Ngoài ra Sâm nhung bổ thận TW3 đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin dùng để trị chứng thận hư thận yếu. Sản phẩm cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và vinh dự được nằm trong TOP 20 sản phẩm được yêu thích nhất. Đây là sự ghi nhận quý giá từ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời khẳng định được tác dụng và hiệu quả bền vững của Sâm nhung bổ thận TW3.

Sâm nhung bổ thận TW3 đạt chứng nhận top 20 hàng việt được yêu thích

4. Lý do Sâm nhung bổ thận TW3 được lựa chọn và tin dùng

4.1. Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng. Sản phẩm đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 ngày sử dụng. Hiện nay trên thị trường đa phần các sản phẩm bổ thận đều là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ mà không điều trị bệnh. Sâm nhung bổ thận TW3 tự hào là thuốc điều trị bệnh thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều, sinh lý yếu. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả nam và nữ.

4.2. Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm TW3. Đơn vị uy tín với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.

Với hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các chế phẩm y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3. Sản phẩm chứa đựng tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm TW3. Với mong muốn mang đến cho những người bệnh thận hư thận yếu một sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả.

nhà máy sản xuất dược phẩm tw3 đạt chuẩn GMP-WHO

4.3. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tốt. Từ đó đảm bảo an toàn và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

4.4. Thành phần Sâm nhung bổ thận Trung ương 3 rất an toàn và hiệu quả bền vững

Thành phần của Sâm nhung bổ thận TW3 hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ khi dùng kéo dài. Sản phẩm giúp bồi bổ và tăng cường chức năng thận từ gốc nên cho hiệu quả bền vững.

5. Một số lưu ý khi dùng để Sâm nhung bổ thận TW3 phát huy hiệu quả tối đa

 • Liều lượng phù hợp theo lứa tuổi, theo liệu trình sử dụng để điều trị hay duy trì hoặc dự phòng.
 • Nên uống thuốc trước ăn 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Mỗi đợt sử dụng tối thiểu 30-45 ngày để đạt hiệu quả tích cực.
 • Không dùng thuốc đối với người bị mẫn cảm với thành phần nào của thuốc
 • Không nên dùng thuốc trong khi đang ngoại cảm, kiết lỵ.
 • Đối với bệnh nhân huyết áp cao trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Như vậy câu hỏi “Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không” đã phần nào được trả lời qua bài viết trên. Sản phẩm luôn được người dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất và bền vững, người bệnh cần kiên trì sử dụng đủ liệu trình. Trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ tổng đài 1900.3199 để được hỗ trợ.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay