Review Sâm nhung bổ thận TW3: Thành phần, công dụng, cách dùng

Review Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc trị chứng thận hư thận yếu cho cả nam và nữ. Sản phẩm đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin dùng. Hãy cùng review Sâm nhung bổ thận TW3 về thành phần, công dung, cách dùng như thế nào. Và sản phẩm có thật sự tốt không mà được đông đảo người dùng lựa chọn tin tưởng.

1. Review thành phần thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc tổng hợp từ 23 dược liệu thiên nhiên. Trong đó thành phần nổi bật nhất là Nhân sâm và Nhung hươu. Đây là 2 dược liệu quý hiếm được y học xưa xếp vào nhóm “Tứ đại thượng dược” gồm Nhâm sâm, Nhung hươu, Quế chi, Phụ tử. Từ xa xưa các dược liệu này chỉ dành riêng cho các bậc đế vương để bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và kéo dài tuổi thọ.

 • Nhân sâm: Đại bổ nguyên khí, an thần, tăng trí nhớ, điều hòa và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
 • Nhung hươu:  Sinh tinh, bổ tủy, ích huyết, bổ thận dương, mạnh gân cốt
Review thành phần Sâm nhung bổ thận TW3

Ngoài ra sản phẩm còn kết hợp thêm 20 loại dược liệu quý khác có tác dụng :

 • Cao ban long: Ích khí, cường tinh, bổ dương, hoạt huyết, cầm máu, mạnh gân cốt
 • Ba kích, Bạch truật, Cẩu tích, Đỗ trọng, Hà thủ ô đỏ, Nhục thung dung, Thỏ ty tử, Tục đoạn, Xuyên khung, Viễn chí: Trừ phong thấp, bổ thận dương, ích huyết, mạnh gân cốt
 • Cam thảo, Câu kỷ tử, Đảng sâm, Đương quy, Hoài sơn, Liên nhục, Bách hợp: Bổ tỳ vị, ích khí, thanh nhiệt giải độc, dưỡng tâm, an thần, bổ huyết, điều kinh
 • Bạch linh, Thục địa, Trạch tả: Bổ thận âm, ích tinh tủy

2. Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng gì?

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng:

 • Bổ thận cố tinh
 • Bổ thận tráng dương
 • Dưỡng huyết tư âm
Review Tác dụng Sâm nhung bổ thận TW3

Nét độc đáo của bài thuốc Sâm nhung bổ thận là sự lựa chọn khôn khéo và kết hợp hài hòa giữa các vị thuốc vừa bổ khí dưỡng huyết vừa tư âm tráng dương. Lấy bổ khí để tráng dương, lấy dưỡng huyết để tư âm, vừa bổ thận dương vừa bổ thận âm. Từ đó mà đạt được công năng bồi bổ thận khí toàn diện. Giúp tăng cường sinh lực và điều trị hiệu quả chứng thận hư thận yếu.

3. Review đối tượng sử dụng thuốc Sâm nhung bổ thận TW3

3.1. Khái niệm chứng thận hư thận yếu theo Y học cổ truyền

Bài thuốc Sâm nhung bổ thận giúp điều trị hiệu quả chứng thận hư thận yếu. Vậy chứng thận hư thận yếu là như thế nào?

Theo quy luật của tạo hóa, trải qua thời gian năm tháng, cơ thể con người bị già cỗi đi. Chức năng các cơ quan trong cơ thể cũng suy yếu dần. Nếu không được bồi bổ kịp thời sẽ gây mất cân bằng dẫn tới các chứng bệnh cho cơ thể. Tạng thận cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nam giới sau tuổi 40, nữ giới sau tuổi 35, thì thận khí suy dần, tinh khí ngày càng giảm sút. Dẫn tới tình trạng thận hư thận yếu ở cả nam và nữ giới. Khái niệm hư yếu là chỉ chức năng của thận bị suy giảm hoặc rối loạn gây ra các biểu hiện:

Biểu hiện của chứng thận hư thận yếu
 • Thận tàng tinh, khi thận hư gây suy giảm chức năng sinh lý:
  • Nam giới sinh lý yếu, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, di mộng tinh), vô sinh. 
  • Nữ giới rối loạn kinh nguyệt, hoa mắt, mệt mỏi, bốc hỏa, tóc bạc sớm, dễ rụng.
 • Thận chủ thủy, khi thận yếu tuần hoàn nước không được điều tiết. Dẫn tới tình trạng đổ mồ hôi nhiều, tiểu đêm nhiều lần.
 • Thận tàng tinh, tinh sinh tủy, tủy vào trong xương. Khi thận hư suy dẫn tới tình trạng đau nhức xương khớp, đau lưng. Tủy ở cột sống thông với não, khi thận hư gây trí tuệ chậm phát triển, kém thông minh.
 • Thận khai khiếu ra tai, vinh nhuận ra tóc. Khi thận hư suy có thể gây ù tai, điếc tai, tóc khô xơ, dễ rụng bạc sớm.

3.2. Đối tượng sử dụng Sâm nhung bổ thận TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị các trường hợp:

 • Thuốc trị chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp: tiểu đêm nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu.
 •  Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng, cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.
 •  Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới

4. Cách dùng thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 để phát huy hiệu quả

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị chứng thận hư thận yếu cho cả nam và nữ. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang nên tiện lợi và dễ uống. Để đạt được tác dụng điều trị tốt nhất cần nắm rõ cách sử dụng đúng cách sản phẩm này. 

4.1. Cách dùng Sâm nhung bổ thận TW3 theo lứa tuổi cụ thể như sau:

Liều dùng, cách dùng Sâm nhung bổ thận TW3 cho người lớn:

 • Liều dùng dự phòng: 1-2 viên/ngày; ngày 2 lần
 • Liều dùng điều trị: 2-3 viên/lần; ngày 2 lần
 • Liều dùng duy trì: 1 viên/lần; ngày 2 lần.

Liều dùng,cách dùng Sâm nhung bổ thận TW3 cho trẻ em trên 10-15 tuổi:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

4.2. Một số lưu ý khi dùng để thuốc phát huy hiệu quả tối đa

 • Liều lượng phù hợp theo lứa tuổi, theo liệu trình sử dụng để điều trị hay duy trì hoặc dự phòng.
 • Nên uống thuốc trước ăn 30 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Mỗi đợt sử dụng tối thiểu 30-45 ngày để đạt hiệu quả tích cực.
 • Không dùng thuốc đối với người bị mẫn cảm với thành phần nào của thuốc
 • Không nên dùng thuốc trong khi đang ngoại cảm, kiết lỵ.
 • Đối với bệnh nhân huyết áp cao trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ.

5. Review Sâm nhung bổ thận TW3 có tốt không?

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc có nguồn gốc từ chuyên luận của Dược điển Việt Nam*. Sản phẩm đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường và được hàng triệu người tin dùng để trị chứng thận hư thận yếu.

(*Dược điển Việt Nam là văn bản kỹ thuật chuẩn mực của Bộ Y tế nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng thuốc phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân)

Sau đây là 5 lý do Sâm nhung bổ thận TW3 được hàng triệu người lựa chọn và tin dùng để trị chứng thận hư thận yếu.

5.1. Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng. Sản phẩm đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 ngày sử dụng. Hiện nay trên thị trường đa phần các sản phẩm bổ thận đều là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ mà không điều trị bệnh. Sâm nhung bổ thận TW3 tự hào là thuốc điều trị bệnh thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều, sinh lý yếu. Đặc biệt thuốc dùng được cho cả nam và nữ.

5.2. Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm TW3. Đơn vị uy tín với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.

Với hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các chế phẩm y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3. Sản phẩm chứa đựng tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm TW3. Với mong muốn mang đến cho những người bệnh thận hư thận yếu một sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả.

5.3. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tốt. Từ đó đảm bảo an toàn và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

nhà máy sản xuất dược phẩm tw3 đạt chuẩn GMP-WHO

5.4. Thành phần Sâm nhung bổ thận TW3 an toàn

Sâm nhung bổ thận TW3 được đánh giá rất an toàn và hiệu quả bền vững. Bởi thành phần của Sâm nhung bổ thận TW3 hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ khi dùng kéo dài. Sản phẩm giúp bồi bổ và tăng cường chức năng thận nên cho hiệu quả bền vững.

5.5. Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 – Tự hào hơn 15 năm đồng hành cùng người bệnh thận hư thận yếu

Sâm Nhung bổ thận TW3 đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường để trị chứng thận hư thận yếu. Sản phẩm được hàng triệu người Việt lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và vinh dự được nằm trong TOP 20 sản phẩm được yêu thích nhất. Đây là sự ghi nhận quý giá từ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời khẳng định vị thế của công ty trong ngành Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Sâm nhung bổ thận TW3 đạt chứng nhận top 20 hàng việt được yêu thích

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ review Sâm nhung bổ thận TW3 về thành phần, công dụng, cách dùng. Đây là một sản phẩm thực sự hiệu quả để trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, sinh lý yếu… . Trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn thêm vui lòng gọi điện đến tổng đài 19003199 để được hỗ trợ và giải đáp.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay