3 loại thức ăn trị yếu sinh lý nam hiệu quả

Đối với người đàn ông, sinh lý đóng vai trò rất quan trọng, nhất là trong đời sống vợ chồng. Căn bệnh yếu sinh lý nam gây nhiều phiền toái và hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị. Tuy nhiên nếu kết hợp với phương pháp ẩm thực trị liệu, tìm ra những thức ăn trị yếu sinh lý nam thì hiệu quả càng được nâng cao.
Thức ăn trị yếu sinh lý trong dân gian có nhiều loại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 món ăn sau đây, tin chắc rằng sẽ đem đến sự cải thiện rõ rệt, giúp cải thiện chức năng sinh lý cho cánh mày râu.

1. Canh hến nấu với hẹ

Hẹ được biết đến như một loại thực vật có tính thanh, giúp giải độc thanh nhiệt, còn hến, là loại thức ăn chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng, kết hợp hẹ và hến trong món canh, sẽ làm cải thiện rất nhiều tình trạng sức lực. Chuẩn bị 300 gram hến, sau khi làm sạch, đem luộc chín gỡ thịt, bỏ vỏ lọc ra lấy nước. Hẹ tầm khoảng 50 gram, rửa sạch, cắt vừa ăn. Nấu canh với gia vị vừa ăn, dùng với cơm, mỗi tuần ăn 2 đến 3 bữa, liên tục trong vòng 2 đến 3 tháng.
3-loai-thuc-an-tri-yeu-sinh-ly-nam-hieu-qua

2. Tôm càng xào với hẹ

Như đã nói trong dân gian, với sự bổ dưỡng của cây hẹ, đây được coi như “thực phẩm quý báu” trong thực đơn thức ăn  trị yếu sinh lý nam. Ngoài hến, ta còn có thể kết hợp hẹ nấu canh với tôm càng. Tôm càng có chứa nhiều  khoáng sắt, nhiều dưỡng chất có lợi cơ thể, hòa hợp cùng hẹ có tính thanh, giúp cải thiện tình trạng sinh lý ở nam. Tôm càng chuẩn bị khoảng 100 gram, sơ chế món xào cùng với khoảng 200 gram hẹ, nêm gia vị vừa đủ dùng. Kết hợp món xào này dùng 2 đến 3 lần một tuần, dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng.

3. Giá đỗ xanh xào cùng cật lợn

Trong nhiều lời khuyên về thức ăn trị yếu sinh lý nam, giá đỗ xanh và cật lợn được nhiều người áp dụng nhất, vì sự hiệu quả và dinh dưỡng của món ăn này. Giá đỗ xanh chuẩn bị tầm 100 hoặc 200 gram, rửa thật sạch, kết hợp xào cùng với 1 quả cật lợn, nêm gia vị vừa đủ dùng. Món ăn này nên duy trì liên tục trong 10 đến 15 ngày, sau đó dừng 6 đến 7 ngày, liên trục liệu trình như thế khoảng 2 đến 3 liệu trình.
3-loai-thuc-an-tri-yeu-sinh-ly-nam-hieu-qua-2
Yếu sinh lý vốn là căn bệnh làm nội tiết tố testosterone trong nam giới bị suy giảm, do nhiều nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài gấy nên. Để điều trị dứt điểm, ngoài sử dụng thuốc tây y hoặc đông y, kết hợp cùng thức ăn trị yếu sinh lý nam sẽ càng đem đến  hiệu quả tốt rõ rệt. Bên cạnh đó, ngoài phương pháp thuốc cũng như ẩm thực trị liệu, cánh mày râu cũng cần hạn chế những thói quen bên ngoài gây ảnh hưởng như uống rượu, uống quá nhiều chè, hút thuốc, không nên mặc quần quá chật, không  nên tắm trong nước nóng quá lâu, hạn chế tiếp xúc các chất độc hại, tránh tình trạng bị stress, làm việc quá sức, thức quá khuya, thiếu ngủ… Nếu có thể, bạn cũng nên tham khảo bài thuốc Sâm nhung bổ thận xuất phát từ chuyên luận Dược điển 4 để tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay