Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 thuộc TOP 20 hàng Việt Nam yêu thích

1.Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng gì?

Sâm nhung bổ thận TW3 là bài thuốc tổng hợp từ hơn 23 loại dược liệu thiên nhiên. Trong thành phần của thuốc, nổi bật hơn cả là Nhân sâm và Nhung hươu. Đây là 2 dược liệu quý hiếm được y học xưa xếp vào nhóm “Tứ đại thượng dược” (Nhân sâm, Nhung hươu, Quế chi, Phụ tử). Trước đây chỉ dành riêng cho các bậc đế vương để tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

Bài thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 chữa yếu sinh lý, thận hư thận yếu, tiểu đêm

Sâm nhung bổ thận TW3 có tác dụng:

  • Bổ thận cố tinh
  • Bổ thận tráng dương
  • Dưỡng huyết tư âm

Sâm nhung bổ thận TW3 dùng để điều trị các trường hợp:

Thuốc trị chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ trong các trường hợp: tiểu đêm nhiều lần, chân tay tê mỏi, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm, sinh lý yếu.

 Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, giúp cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam.

 Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hoả, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới.

2. Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 vinh dự đạt TOP 20 hàng Việt Nam yêu thích

2.1. Chương trình bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị. Hàng Năm, TP Hà Nội đều tổ chức chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Chương trình tiếp cận người tiêu dùng bằng nhiều cách thức bình chọn đa dạng. Người tiêu dùng có thể nhận phiếu bình chọn trực tiếp tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Hoặc có thể bình chọn trực tuyến tại website của chương trình là http://binhchonhangviet.com.vn. Qua đó, hàng trăm nghìn người tiêu dùng có cơ hội thể hiện ý kiến của mình với từng sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp Việt. Sau bình chọn của người tiêu dùng, Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm theo nhiều tiêu chí như:

  • Khả năng tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh
  • Nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời
  • Tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động
  • Tích cực tham gia đóng góp cho cộng động, xã hội….

BTC đã tìm ra được 65 doanh nghiệp xuất sắc trong tổng số gần 130 đơn vị tham gia để trao giải Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 đạt danh hiệu TOP 20 hàng Việt được yêu thích

2.2. Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 vinh dự đạt TOP 20 hàng Việt được yêu thích

Trong số đó thuốc Sâm Nhung bổ thận TW3 đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của chương trình. Và vinh dự được nằm trong TOP 20 sản phẩm được yêu thích nhất. Đây là sự ghi nhận quý giá từ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam, khẳng định vị thế của công ty trong ngành Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Từ đây, Công ty Cổ phần Dược Phẩm TW3 cam kết đóng góp nhiều hơn cho xã hội, giảm thiểu các tác động tiêu cực tới môi trường. Cũng như tạo nhiều phúc lợi cho nhân viên trong quá trình phát triển bền vững của công ty.

3. Lý do thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 được lựa chọn và tin dùng

3.1. Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng. Sản phẩm đem lại hiệu quả điều trị nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 ngày sử dụng. Hiện nay trên thị trường đa phần các sản phẩm bổ thận đều là thực phẩm chức năng. Các sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ mà không điều trị bệnh. Sâm nhung bổ thận TW3 tự hào là thuốc điều trị bệnh, thuốc dùng cho cả nam và nữ. Thuốc trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, sinh lý yếu.

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc, không phải thực phẩm chức năng

Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc không phải thực phẩm chức năng

3.2. Sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm TW3. Đơn vị với truyền thống hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất thuốc Đông dược.

Với hơn 60 năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và các chế phẩm y học cổ truyền. Công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3. Sản phẩm chứa đựng tâm huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm TW3. Với mong muốn mang đến cho những người bệnh thận hư thận yếu một sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 1900.3199 khi cần tư vấn và hỗ trợ thêm.

3.3. Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Dược Phẩm Trung Ương 3 cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng và hiệu quả điều trị tốt nhất. Từ vùng trồng nguyên liệu được chăm sóc và đầu tư kỹ lưỡng. Nguyên liệu sau khi nhập kho sẽ được kiểm tra, kiểm nghiệm đủ tiêu chuẩn mới đưa vào sản xuất. Dược phẩm Trung Ương 3 có hệ thống máy móc nhà xưởng có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Đồng thời đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn tốt. Từ đó đảm bảo an toàn và đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

nhà máy sản xuất dược phẩm tw3 đạt chuẩn GMP-WHO

4. Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 – Tự hào hơn 15 năm đồng hành cùng người bệnh thận hư thận yếu

Sâm Nhung bổ thận TW3 đã có mặt hơn 15 năm trên thị trường để trị chứng thận hư thận yếu. Sản phẩm được hàng triệu người Việt lựa chọn và tin dùng. Sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và vinh dự được nằm trong TOP 20 sản phẩm được yêu thích nhất. Đây là sự ghi nhận quý giá từ cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời khẳng định vị thế của công ty trong ngành Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Từ đây, Công ty cổ phần dược phẩm Trung Ương 3 cam kết đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tạo nhiều phúc lợi cho nhân viên trong tiến trình phát triển bền vững của công ty.

Thuốc Sâm nhung bổ thận TW3 được hàng triệu người tin dùng

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay