Trị bệnh yếu sinh lý nam bằng thuốc tân dược và thảo dược

Nhóm thuốc có nguồn gốc từ dược liệu

Với khả năng trị bệnh yếu sinh lý nam, chứa thành phần thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Thuốc có nguồn gốc dược liệu được đánh giá là có tác dụng giúp làm điều hòa cũng như cân bằng lượng hormone sản sinh trong cơ thể của đàn ông, để từ đó giúp làm tăng nồng độ testosterone có trong máu, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe trong đời sống tình dục hôn nhân vợ chồng. Ngoài ra, nhóm thuốc thảo dược này còn có khả năng giúp làm tăng lượng máu tuần hoàn trong dương vật.

Ưu điểm của nhóm thuốc này chính là sự an toàn, chứa ít tác dụng phụ và đem đến hiệu quả bền bỉ lâu dài, thích hợp với nhiều người dùng, kể cả những người có bệnh về tim, tiểu đường, huyết áp. Tuy nhiên, trong việc điều trị bệnh yếu sinh lý nam, thuốc thảo dược lại mang đến hiệu quả chậm hơn so với các loại thuốc khác.

tri-benh-yeu-sinh-ly-nam-bang-thuoc-tan-duoc-va-thao-duoc
Thuốc có nguồn gốc thảo dược

Nhóm thuốc tân dược

Thứ hai trong nhóm thuốc trị bệnh yếu sinh lý nam là thuốc tân dược. Tân dược có cơ chế giúp làm giãn mạch máu ở dương vật, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, mang đến tác dụng nhanh chóng.
Ưu điểm của nhóm thuốc tân dược là có tác dụng nhanh, liều lượng sử dụng vừa chỉ cần uống trước thời gian quan hệ tầm ba mươi phút. Nhược điểm của thuốc tân dược, giá bán khá đắt so với mặt bằng chung, đồng thời cũng đem đến nhiều tác dụng phụ, không thích hợp với người bị bệnh tiểu đường hoặc huyết áp, người có tiền sử về bệnh tim mạch.
tri-benh-yeu-sinh-ly-nam-bang-thuoc-tan-duoc-va-thao-duoc-2
Thuốc tân dược
Phái mạnh lưu ý, điều trị yếu sinh lý không chỉ sử dụng thuốc, các tác động bên ngoài như chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc, tâm sinh lý cũng góp phần ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị.
Cánh mày râu nên chú ý hạn chế sử dụng các chất độc hại, không hút thuốc lá, thuốc lào, hạn chế uống bia rượu hay dùng nước chè (trà) đặc, hạn chế tiếp xúc các chất hóa học độc hại, các tia phóng xạ, không sử dụng quần quá chật, gây ảnh hưởng đến dương vật,…
Trên đây là những thông tin hy vọng sẽ góp phần giúp ích cho cánh mày râu trong việc trị bệnh yếu sinh lý nam, hãy tìm và lựa chọn nhóm thuốc hiệu quả tùy theo tình trạng sức khỏe để cải thiện khả năng sinh lý. Người bệnh cũng có thể tham khảo thêm bài thuốc Sâm nhung bổ thận xuất phát từ chuyên luận Dược điển để điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng hơn nhé!

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay