Chữa trị thận hư bằng cây thuốc nam hiệu quả

Thận hư xưa nay được biết đến như một căn bệnh về thân bị nhiễm mỡ, mất đạm thông qua đường tiểu dẫn đến cơ thể phù nề. Tuy y học hiện nay có rất nhiều các phương pháp chữa trị thận hư, nhưng có lẽ thuốc nam là phương pháp được nhiều người tin dùng nhất, vì sự an toàn, hiệu quả và chi phí chữa trị không quá tốn kém.
Thuốc nam trong giới y học là phương pháp điều chế các bài thuốc có từ lâu đời. Ba loại thuốc nam dưới đây, đa phần là từ thảo mộc, tuy là những loại quen thuộc, nhưng trong việc hỗ trợ chữa trị thận hư, vẫn có nhiều người còn chưa biết đến.

1. Cây quýt gai

Cây quýt gai khác với cây quýt thông thường ở đặc điểm về hình dáng. Quýt gai có là giống lá chanh, thân cây có mọc gai li ti, sống ở gần các bụi măng, tre và phát triển rất tốt. Quýt gai có chứa nhiều tinh dầu, có tính hỏa vượng, tác dụng làm giảm các nỗi đau về xương khớp, đau bụng, đau đầu, và đặc biệt có tác dụng trong việc chữa trị thận hư, thận yếu.
Lá quýt gai hái về, rửa sạch phơi khô, để ráo, sắc với nước đun sôi, dùng làm thức uống hằng ngày, lưu ý chỉ nên uống với khoảng 1 lít mỗi ngày. Cách thứ hai, bạn có thể hái quả, rửa sạch và ăn trực tiếp cũng là một cách hay trong việc chữa trị thận hư.
chua-tri-than-hu-bang-cay-thuoc-nam-hieu-qua
Cây quýt gai

2. Cây muối

Trong dân gian, cây muối còn có tên là diêm phu mộc. Loại cây này sống mọc hoang ở các vùng đồi núi nhất là khu vực phía Bắc. Mỗi cây muối cao tầm 5 đến 10cm, mỗi bộ phận của cây này đều chứa một tác dụng riêng biệt. Cành, lá, rễ của cây muối có vị mặn, tính thanh, mát, vị hơi chát, mang tác dụng giải độc, tiêu viêm, sát trùng vết thương, loại trừ phong thấp và trong đó có điều trị thận hư.
Cây muối sau khi hái về rửa sạch, sắc đun sôi lấy phần nước uống trực tiếp như trà, có thể sử dụng nước cây muối uống hằng ngày. Theo kinh nghiệm, mỗi thể trạng của mỗi người mà công dụng của cây muối sẽ khác nhau, tuy nhiên nhìn chung hiệu quả bài thuốc từ loại cây này mang lại là rất hiệu quả.
chua-tri-than-hu-bang-cay-thuoc-nam-hieu-qua-2
Cây muối
Cây quýt gai và cây muối là vị thuốc nam dễ tìm, nếu khu vực bạn sinh sống không có, bạn có thể đến các cửa hiệu thuốc nam uy tín để tìm mua. Hai loại cây này đều là những gợi ý hay, được nghiên cứu từ các dược sĩ lâu đời đầy kinh nghiệm, thành phần tuyệt đối chiết xuất từ thiên nhiên và công dụng đem đến thực sự hiệu quả, nhất là trong việc hỗ trợ chữa trị thận hư.
Chữa trị thận hư hiện nay có rất nhiều cách, tuy nhiên tùy vào cơ địa mỗi người mà mỗi phương pháp sẽ có độ thích hợp khác nhau và sẽ cho kết quả khác nhau, thời gian phát huy tác dụng cũng khác nhau. Vì vậy, hãy quan tâm đến tình hình thận, nhất là những người mắc bệnh về thận như thận hư, thận yếu,.. để sớm tìm ra phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. Ngoài bài thuốc từ các loại cây trên. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể tìm hiểu bài thuốc Sâm nhung bổ thận xuất phát từ chuyên luận Dược điển để sử dụng cho việc điều trị căn bệnh của mình.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay