Công dụng của thuốc Sâm nhung bổ thận và tác dụng phụ

Bên cạnh công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, tác dụng phụ của Sâm nhung bổ thận Tw3 cũng rất được nhiều người dùng quan tâm và thường xuyên tìm hiểu trong suốt quá trình sử dụng thuốc. Là một sản phẩm thuốc đông y, sâm nhung bổ thận Tw3 đang được nhiều người tin dùng để điều trị chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, sinh lý yếu, tóc bạc sớm….. Ở các bài viết khác bạn đọc đã được giới thiệu Sâm nhung bổ thận có tác dụng gì? thì bài viết dưới đây chúng ta sẽ bàn về tác dụng phụ của thuốc Sâm nhung bổ thận TW3.

Công dụng trị bệnh của Sâm nhung bổ thận TW3

Đầu tiên nói về những tác dụng chính. Vậy sâm nhung bổ thận có tác dụng gì? Thành phần Sâm nhung bổ thận trung ương 3 bao gồm nhiều loai dược liệu quý như nhung hươu, cam thảo, nhân sâm, đảng sâm, xuyên khung, Bạch linh, Đương quy, Ba kích, Hoài Sơn, Liên nhục và cao đặc dược liệu từ cao ban long, viễn chí, đỗ trọng, nhục thung dung, Bạch truật, Hà thủ ô đỏ, tục đoạn, Bách hợp, thục đia…. kết hợp với nhau và được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Tác dụng sâm nhung bổ thận thể hiện hiệu quả trong việc giúp trị chứng thận hư thận yếu, dùng cho cả nam và nữ, trong đó tác dụng sâm nhung bổ thận trung ương 3 rất tốt trong việc điều trị tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, chân tay tê mỏi, tóc bạc sớm, sinh lý yếu… Nam giới dùng trong các trường hợp di mộng tinh, xuất tinh sớm, yếu sinh lý do bệnh tiểu đường, giảm chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam… Nữ giới dùng trong các trường hợp kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, đổ mồ hôi, sạm da, nám má, khí hư, bạch đới.
 

Tác dụng phụ của thuốc

Hiện nay vẫn chưa phát hiện bất cứ tác dụng phụ của sâm nhung bổ thận nào gây ra trên người bệnh. Không giống với cách điều trị theo Tây y, thành phần của sâm nhung bổ thận được chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, nên khá an toàn lành tính cho người sử dụng. Bởi Đông y nói chung và bài thuốc Sâm nhung bổ thận nói riêng chủ yếu lấy nuôi dưỡng và điều hòa cơ thể làm nguyên tắc điều trị nên không những không gây ra tác dụng phụ mà thuốc còn giúp cho người sử dụng tăng cường sức khỏe và nâng cao khả năng hoạt động của ngũ quan, lục phủ, ngũ tạng. Tuy nhiên, dù là thuốc đông y, người dùng luôn cần lưu ý về liều lượng khi sử dụng, cách sử dụng cũng như thời gian sử dụng…. Tuyệt đối không nên lạm dụng quá đà cũng như sử dụng quá liều lượng thuốc. Người dùng cần có thói quen đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nếu cần thêm thông tin hãy hỏi ý kiến bác sĩ để sử dụng thuốc Sâm nhung bổ thận được an toàn và hiệu quả cao nhất
cong-dung-cua-thuoc-sam-nhung-bo-than-va-tac-dung-phu-2
 

 

 

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay