Hai bài thuốc hay điều trị thận hư bằng Đông y

Thận hư xưa nay được biết đến như hội chứng suy giảm khả năng lọc protein của tiểu cầu ở thận, từ đó làm hàm lượng chất này có ở huyết tương bị thất thoát thông qua đường tiểu. Có rất nhiều cách điều trị hội chứng thận hư, nhưng trong đó điều trị thận hư bằng Đông y là cách được rất nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả và tính an toàn.

Bài thuốc 1

Đối tượng sử dụng

Đối với hội chứng thận tỳ dương hư, có triệu chứng phần chi dưới phù nề to, ấn bị lõm, phần bụng bên hông thường xuyên có cảm giác chướng, sắc thể vàng, cơ thể mệt mỏi, ít tiểu tiện…

Thành phần bài thuốc

Bài thuốc Đông Y sau rất hiệu quả trong việc điều trị hội chứng thận hư này. Chuẩn bị 12 gram bạch truật, 12 gram hậu phác, 12 gram bạch linh, 8 gram đại phúc bì, phụ tử chế 4 gram. Chú ý rằng mỗi nguyên liệu trong đây cần đúng liều lượng để cho hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra còn có 6 gram mộc quả, 6 gram cam khương, 6 gram cam thảo, 6 gram thảo quả và 6 gram mộc hương.
Trong đó, bạch truật đạm thấp, lợi cho đường tiểu, lợi thủy; hậu phác, mộc qua, thảo quả cùng đại phúc bì có tác dụng hạ khí đạo trệ, hóa thấp thành thủy; phụ tử chế tác dụng trợ khí; can khương hỗ trợ giúp ngưng sự trì trệ của hàn thủy; mộc hương giúp lợi thủy…
hai-bai-thuoc-hay-dieu-tri-than-hu-bang-dong-y

Bài thuốc 2

Đối tượng sử dụng

Thứ hai đối với chứng thận dương hư, có triệu chứng phù nề toàn thân, đặc biệt từ phần lưng bụng dưới trở đi có hiện tượng phù to, cơ thể hay đau nhức, lưng đau gối mỏi, cơ thể uể oải, thường xuyên có cảm giác ớn lạnh.. Và trong bài thuốc sau, để điều trị chứng thận hư bằng Đông y, với mỗi nguyên liệu đều tác dụng riêng biệt.

Thành phần bài thuốc

Nguyên liệu trong bài thuốc sau cũng tương tự như bài thuốc trên. Chuẩn bị 6 gram phục tử chế, 16 gram phục linh, 3 lát sinh khương, 12 gram bạch truật và 12 gram bạch thượt. Tất cả cần mua đúng liều lượng và bạn nên mua ở các cửa hiệu Đông Y lâu đời có uy tín để đảm bảo được chất lượng của nguyên liệu.
Trong đó, thành phần phục linh có tác dụng kiện tỳ đường thủy, bạch truật kiện tỳ táo phần thấp, thành phần bạch thược dùng để liễm phần âm hoãn cấp và phụ tử chế giúp ôn thận, ấm tỳ, từ đó hỗ trợ dương khí, tăng cường sinh lực.
hai-bai-thuoc-hay-dieu-tri-than-hu-bang-dong-y-2
Thận và những căn bệnh liên quan đến thận xưa nay vốn dĩ muốn chữa trị không phải là điều dễ dàng, bạn cần có chế độ dinh dưỡng tốt, tích cực tăng cường lối sống lành mạnh cũng như thường xuyên đến các cơ sở y tế kiểm tra tình hình sức khỏe.
Hiện nay dù có không ít những phương pháo chữa trị, nhưng hầu như người bệnh luôn chọn phương án điều trị thận hư bằng Đông y là phương án phổ biến nhất, bởi sự  hiệu quả nhanh chóng, có từ lâu đời, giá thành chữa trị khá rẻ, thành phần thuốc cũng hoàn toàn đến từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn,.. nếu bạn không có thời gian tự chuẩn bị các nguyên liệu cũng như thực hiện nấu thuốc, hãy đến các phòng khám Đông Y uy tín để tìm sự hỗ trợ từ các bác sĩ. Ngoài ra, người bệnh có thể tham khảo thêm bài thuốc Đông y Sâm nhung bổ thận có nguồn gốc từ chuyên luận Dược điển để điều trị bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay