NS NGUYỄN VĂN CHUNG “BẬT MÍ” NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG SÁNG TÁC NHẠC

Gần đây, cộng đồng yêu nhạc đang truyền tay nhau một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mang tên Ngày mai lại tươi sáng. Đây là một ca khúc rất đặc biệt, bởi ngoài giai điệu bắt tai nó còn là lời tri ân sâu sắc gửi đến các y bác sĩ – những thiên thần áo trắng trong công tác chống dịch Covid 19.

Lồng ghép trong từng lời hát là tinh thần quyết thắng, cùng nhau chung tay đánh lùi đại dịch. Ca khúc ra đời trong bối cảnh cả nước đang can trường chống lại đợt dịch Covid 19 thứ 2 tại Đà Nẵng. Anh cho biết

“Hàng ngày khi theo dõi tin tức, nhìn thấy sự hy sinh vất vả của các y bác sĩ tôi cảm thấy bản thân mình cần phải làm điều gì đó thật ý nghĩa để có thể nói lên sự biết ơn với những thiên thần đó. Tôi cũng mong muốn qua ca khúc này có thể động viên tinh thần của nhân dân ta và kêu gọi hỗ trợ thêm cho đội ngũ y bác sĩ.”

Theo nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, trong quá trình sáng tác, anh đã gặp không ít khó khăn. Riêng phần lời nhạc đã phải chỉnh sửa tới 4 lần, quá trình thực hiện MV cũng khá vất vả khi phải thức khuya và quay liên tục. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng cũng không tránh khỏi những lúc cảm thấy kiệt sức. Những lúc như vậy tôi đều có người bạn đồng hành Sâm nhung bổ thận TW3 bên mình. Đây là sản phẩm dựa trên bài thuốc cổ phương Sâm nhung bổ thận có tác dụng bồi  bổ cơ thể, tăng cường lưu thông khí huyết. Đặc biệt, khác với những loại khác trên thị trường Sâm nhung bổ thận TW3 là THUỐC điều trị, có tác dụng rõ rệt chỉ sau 30 đến 45 ngày sử dụng. 

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay