Quảng cáo sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn?

Tác dụng của Lộc Nhung

Để làm rõ được câu hỏi, quảng cáo Sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn không thì phải hiểu được tác dụng của các thành phần có trong bài thuốc. Theo y học cổ truyền, nhung hươu có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc có tác dụng trợ dương, ích khí, cường tính, liệt dương, đau lưng, đổ mồ hôi trộm… Đặc biệt nhung hươu rất tốt đối với người bềnh tim thuốc giúp người bệnh ngủ ngon hơn, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Thuốc thường dùng dưới dạng bột hoặc dạng viên. Trong nhung hươu có chứa 52,5% protid, 2,5% lipid, chất keo keratin, 34% muối khoáng giúp da đẹp, điều hòa cơ thể. Tuy nhiên cần lưu ý:
 • Lộc nhung không phải là thần dược nó là thần dược nếu dùng đúng cách và kết hợp một số thuốc khác mới phát huy được tối đa hiệu quả của thuốc.
 • Những người bị béo phì, nhiều đờm hay mệt mỏi quá sức không nên dùng nhung hươu
 • Người gan nóng, huyết áp cao, viêm thận nặng cũng không được dùng nhung hượu
 • Phải biết cách cạo lông nhung thì thuốc mới phát huy hiệu quả. Nếu không biết cao lông nhung thì thuốc cũng không thể dùng được
 • Mặc dù là thuốc bổ nhưng chỉ sử dụng dưới 1 tháng vì sử dụng lâu có thể gây nứt thịt.
quang-cao-sam-nhung-bo-than-co-dung-nhu-loi-don
Lộc nhung

Tác dụng của nhân sâm

Cũng như nhung hươu, nhân sâm là một vị thuốc quý được lưu truyền từ ngàn đời nay, có tác dụng đại bổ nguyên khí, giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người. Nhân sâm có vị đắng, không độc, có chứa nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là saponin, giúp:
 • Giảm căng thẳng, điều trị bệnh tiểu đường: Nhân sâm giúp chống trầm cảm, nhân sâm có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu. Ngoài ra nhân sâm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch giúp tăng lượng tế bào bạch cầu và kháng thể trong máu.
 • Thứ 2 chất saponin trong nhân sâm giúp ức chế sự phát triển chu trình tế bào, làm giảm sự tăng trưởng tế bào ung thư.
 • Thứ 3 nhân sâm giúp giảm cholesterol xấu, giảm mệt mỏi và tăng cường hệ thống thần kinh.
 • Kích thích khả năng tình dục của nam giới nhân sâm dùng để chữa bệnh bất lực ở nam giới. Nhân sâm có thể tạo điều kiện cho cương dương và làm gia tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng.
 • Cải thiện sức khỏe tim mạch giúp ức chế tiểu cầu.
Sự phối kết hợp nhân sâm và nhung hươu trong cùng một bài thuốc, điển hình như bài thuốc Sâm nhung bổ thận giúp mang lại hiệu quả bồi bổ tích cực. Nhân sâm giúp điều hòa và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, nhung hươu giúp sinh tinh, bổ tủy, ích huyết. Từ đó mà đạt được công năng bồi bổ khí huyết, nâng cao sức đề kháng, phòng chống tích cực các bệnh lý.

Chính vì vậy mà quảng cáo sâm nhung bổ thận là hoàn toàn đúng với lời đồn nhưng khi sử dụng sâm nhung bổ thận bạn cần lưu ý một số bệnh dưới đây để sâm nhung bổ thận phát huy được tối đa hiệu quả nhé.

 • Sâm nhung bổ thận nên sử dụng theo đợt, hết đợt điều trị có thể ngừng thuốc hoặc tiếp tục sử dụng nhưng chuyển sang liều duy trì.
 • Những người bị huyết áp cao, suy tim, bệnh mạch vành và đau thắt ngực thì khi sử dụng nếu cảm thấy hoa mắt chóng mặt, có triệu chứng lạ trong cơ thể thì nên dừng sử dụng. Tốt nhất cần điều trị ổn định bệnh sau một thời gian hãy sử dụng lại và dùng ở mức vừa phải.
quang-cao-sam-nhung-bo-than-co-dung-nhu-loi-don-2
Nhân sâm
Hi vọng sau khi theo dõi xong bài viết, hiểu được tác dụng lộc nhung và nhân sâm thì người đọc đã có đáp án cho câu hỏi quảng cáo Sâm nhung bổ thận có đúng như lời đồn không.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay