Thức ăn trị yếu sinh lý

Yếu sinh lý luôn là một vấn đề nhạy cảm cũng như gây khá nhiều rắc rối cho cánh mày râu. Không chỉ ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc vợ chồng mà nó còn làm chon am giới thiếu tự tin, mặc cảm. Vì những lý do đó mà những phương pháp khắc phục vấn đề này luôn được nhiều người quan tâm trong đó thì thức ăn trị yếu sinh lý được nhiều người tìm kiếm và áp dụng.
Từ xưa khi chưa có nhiều loại thuốc đặc trị những vấn đề rối loạn sinh lý thì việc áp dụng các bài thuốc làm từ thảo dược hay các món ăn có vị thuốc  là khá phổ biến bởi vì đây là một liệu pháp khá an toàn và có hiệu quả rất tốt. Sau đây là các món ăn trị yếu sinh lý đã được nhiều người áp dụng và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Thịt dê hầm táo đỏ

Nguyên liệu: 300g thịt dê, 10 quả táo đỏ, 40g hà thủ ô, 4g trần bì.
Lấy thịt dê rửa sạch, thái lát mỏng sau đó xem xào sơ với tỏi và mỡ. Sau khi thị xăn lại thì cho nước vào, tiếp tục cho hà thủ ô, trần bì và táo đỏ vào. Hầm cho đến khi thịt nhừ là có thể dùng được. Món ăn này có tác dụng rất tốt cho việc trị yếu sinh lý chon nam giới, bổ thận, bổ tinh, tăng cường sinh lực.
thuc-an-tri-yeu-sinh-ly
Thịt dê là món ăn cần phải có trong thực đơn của người bị yếu sinh lý

Cá chạch, hạt hẹ

Nguyên liệu: 250g cá chạch, 50 g hạt hẹ.
Làm sạch cá, bỏ nội tạng. Hạt hẹ cho vào túi vải, tiếp theo cho cả hai vào nồi nấu chung với nửa lít nước, nêm nếm gia vị vừa ăn. Khi cá đạ chín thì vớt hạt hẹ ra, nhỏ lửa và nấu cho đến khi nước cạn một nữa là có thể dùng được. Khi dùng ăn cả cá và nước, mỗi ngày nên ăn một lần và liên tục trong 20 ngày sẽ cho kết quả rõ rệt.

Cá chạch với gừng tươi

Sau khi chọn cá chạch thì làm sạch nhớt cho vào nồi đất, tiếp theo cho một lượng dầu vừa đủ vào cùng. Đun lửa đến khi cá chết sau đó cho thêm rượu vào vừa ngập cá, nấu tiếp khoảng 30 phút. Khi dùng lấy cá ăn khi còn nóng. Sau 1 tuần sẽ cho kết quả tốt. Món này có tác dụng cường tinh, chống xuất tinh sớm rất hiệu quả.

Cháo hạt dẻ với pín bò

Nguyên liệu: 25g pín bò, 25g dương khởi thạch, 25g hạt dẻ, 100g gạo tẻ.
Tiến hành nấu dương khởi thạch lấy nước, sau đó dùng nước này nấu cháo cùng với pín bò và hạt dẻ. Nên ăn một ngày 2 lần và liên tục nhiều lần. Món này có tác dụng rất tốt đối với những người mắc chứng liệt dương, tinh trùng yếu.

Trai nướng

Nguyên liệu: trai, mộc nhĩ, giò sống, hành củ.
Chọn những con trai to, lấy thịt trai băm nhỏ với mộc nhĩ, giò sống cùng với hành củ. Sau đó vò thành viên nhỏ để vào trong vỏ trai và nướng trên bếp than. Khi ăn có thể chấm với nước mằm, chanh. Món ăn này có hiệu quả cao trong việc chữa yếu sinh lý ở nam giới đặc biệt là đối với những người bước qua tuổi trung niên. Khi ăn thường xuyên sẽ cho kết quả rõ rệt.
thuc-an-tri-yeu-sinh-ly-2
Trai nướng là món ăn điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các món ăn trị yếu sinh lý để chữa bệnh thì cũng có thể tham khảo các bài thuốc Sâm nhung bổ thận xuất phát từ chuyên luận Dược điển 4 để tăng hiệu quả điều trị bệnh.

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay