Thuốc nam trị thận yếu

Nếu bạn đang bị bệnh thận lâu năm đã uống bao nhiêu loại thuốc tây y rồi nhưng vẫn không có hiệu quả thì hy vọng những chia sẽ về thuốc nam trị thận yếu sau đây của mình sẽ giúp ích điều trị bệnh để có thận thật khỏe.

Chữa bệnh thận từ quả vải

Vải đem bóc vỏ để nguyên cùi và hạt. Sau đó đem vải ngâm vào rượu 1 tuần sau có thể dùng được. Nên dùng loại rượu không có cồn, không pha chế là tốt nhất.
Mỗi ngày uống 2 ly vào buổi sáng, sau 1 tháng bạn sẽ giảm thiểu đi tiểu đêm, thận sẽ điều hòa tốt hơn.
thuoc-nam-tri-than-yeu

Chữa bệnh thận yếu bằng rau ngổ

Rau ngổ đem ngâm rửa sạch với nước muối rồi giã nhỏ đem uống ngày uống 2 lần vào buổi sáng và chiều uoogns liên tục trong vài tháng sẽ cho hiệu quả tuyệt vời. Hoặc bạn có thể ăn sống cũng rất tốt.

Chữa bệnh thận yếu bằng râu ngô

Râu ngô có công dụng thanh nhiệt, mát gan, giải độc. Rau ngô chữa thận yếu. Lấy một lượng râu ngô vừa đủ đem sắc uống hàng ngày.

Bài thuốc chữa bệnh bằng kim tiền thảo

Kim tiền thảo có tác dụng thanh nhiệt, lợi thủy, giải độc, tiêu viêm… giúp chữa bệnh thận yếu hữu hiệu nhất. Lấy toàn thân cây đem tán thành bột nấu thành nước uống hàng ngày.

Chữa bệnh thận yếu nhờ đu đủ xanh

Đu đủ xanh có tác dụng rất tốt trong việc điều trị thận yếu.
Chọn 1 quả đu đủ không quá già cũng không quá non khoảng 400 -600g gọt vỏ thêm vào một ít muối đem hấp cách thủy . Ăn thường xuyên sẽ thấy bệnh sẽ biến mất dần dần.

Chữa bệnh thận yếu bằng quả dứa

Dùng 1 quả dứa, khoét lỗ nhồi phèn chua vào trong cùng với dứa đem nướng chín, vắt lấy nước uống hàng ngày.
Ngoài ra bạn có thể hấp cách thủy bằng phèn chua ăn cả cái với nước để giúp thận nhanh đào thải. Hoặc bạn có thể dùng dứa ăn hàng ngày cũng là một điều tốt cho bạn

Chữa bệnh thận yếu bằng chuối hột

Chuối hột là một trong bài thuốc dân gian giúp điều trị chứng thận yếu khá tốt. Bạn có thể sử dụng chuối hột lọc thành từ hột đem phơi khô tán thành bột mịn. Hàng ngày dùng 1 muống cà phê chuối hột hòa tan với nước dùng uống. hoặc 1 trái chuối hột xay thành nước vắt lấy 1 chén nhỏ cho vào một ít muối để uống cũng sẽ có tác dụng rất tốt.

Hoa cây đu đủ đực

Cây đu đủ đực có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh chẳng hạn như bệnh thận hoa đu đủ cũng là một bài thuốc chữa bệnh thận rất hiệu quả. Hàng ngày dùng hoa của cây đu đủ giã nhỏ, đem nấu sôi lên, lọc cặn lúc đầu ngày uống 2 lần nhưng khi bệnh nhẹ rồi thì chỉ nên uống 1 lần cho đến khi dừng hẳn.
thuoc-nam-tri-than-yeu-2
Trên đây là một số chia sẻ của mình trong việc thuốc nam trị thận yếu rất hiệu quả hiện nay mà bạn nên tham khảo. Trong trường hợp bệnh vẫn không thuyên giảm bạn nên đến bệnh viện thăm khám để tìm được căn nguyên và chữa lành bệnh nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc Sâm nhung bổ thận có nguồn gốc từ chuyên luận Dược điển để điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng hơn nhé!

Trả lời

Gọi điện

Gọi điện

Chat Facebook

Messenger

Điểm bán

Điểm bán

1900 3199
Chat Facebook
Điểm bán
Đặt hàng ngay